Cung tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải cung tuyệt mệnh?

Không chỉ là một trong những hướng đại kỵ khi mua bán hay xây dựng nhà cửa, Tuyệt Mệnh còn có ảnh hưởng cực xấu đến hôn nhân. Vậy cung Tuyệt Mệnh là gì? Cung topsoikeo.org tìm hiểu nhé!

Cung tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải cung tuyệt mệnh?

1.Cung tuyệt mệnh là gì?

Trong tử vi , cung tuyệt mệnh là 1 hướng xấu trong hàng ngũ 4 hướng xấu trong ý kiến của Bát Trạch. Cung Tuyệt mệnh thuộc sao Phá Quân. Đây là một hướng rất xấu sở hữu thể dẫn đến bệnh tật chết người, mệnh yểu, tán gia bại sản, gia đình ly tán. sở hữu thể kể đây chính là hướng xấu nhất trong nhóm các hướng xấu.

Cung tuyệt mệnh sẽ gây nên điềm xấu giả dụ không tạo được ra tính nhất quán và thiếu sự đồng bộ giữa các phương vị trong không gian và quái mệnh. Cung tuyệt mệnh còn sở hữu thể gây ra đại họa trong việc hài hòa giữa quái mệnh đàn bà và nam giới trong hôn nhân Chính vì vậy mà khi xây nhà và cưới hỏi cần hạn chế Cung tuyệt mệnh.

2.Xây nhà, mua đất phạm hướng Tuyệt Mệnh thì sao?

Công danh sự nghiệp

 Theo tâm linh, gia chủ ở nhà hướng Tuyệt Mệnh sẽ thường xuyên bị tiểu nhân quậy phá, tài sản thất thoát. Công danh nhiều phen thăng trầm song vẫn không mang sự tiến bộ, bứt phá mà càng ngày càng tàn lụi. đặc trưng, ví như gia chủ làm lãnh đạo, chủ đơn vị thì khả năng phá sản là rất cao.

Sức khỏe

Cả chủ nhà và các thành viên sẽ dễ mắc những bệnh về hô hấp, bệnh dằng dai ko dứt. bên cạnh đó còn dễ mắc cảm giả mạo đau ốm, dễ bị bạn về xe pháo.

Hôn nhân

Vợ chồng trái ý kiến với nhau tranh chấp mâu thuẫn thường xuyên làm tình cảm rạn vỡ. Thậm chí, khả năng vợ hoặc chồng cặp bồ là rất cao. Con cái ko vâng lời, phá phách, ngược ngạo. nếu như gia chủ còn độc thân thì việc tìm được ý trung nhân cũng rất cạnh tranh.

3.Hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh ra sao?

Dùng hướng cửa phụ để di chuyển

Thường thì việc nhà của bạn phạm vào hướng tuyệt mệnh. Điều này là do cửa chính của căn nhà được ngoài mặt sai hướng. Bởi vậy cách hóa giải là:

Gia chủ có thể chọn cách xây dựng thêm 1 cánh cửa phụ. Trường hợp, nhà bạn cũng được mẫu mã sở hữu một cửa phụ. Bạn sẽ biến cửa này thành cửa chính bằng phương pháp thường xuyên chuyển động bằng cửa phụ này. tương tự, cửa chính sẽ dần dần bị mất đi khả năng thông lưu kinh khí trong nhà. Sức khỏe của thành viên và hướng tuyệt mạng sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Trấn trạch cho cửa chính

Trường hợp gia chủ ko muốn cất công vun đắp thêm một cửa phụ cho căn nhà của mình. Hay những nhà mà bạn thuê và tìm tại chung cư. Việc xây một cửa phụ để hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh là hơi khó. Bạn có thể thử cách khác là trấn trạch cho cửa chính bằng vật phẩm phong thủy:

Những vật phẩm có ý nghĩa phong thủy có mục đích trấn trạch nhà ở/ ấy chính là:

Tranh, ảnh quan thế âm bồ tát.
Quan công.
Gương bát quái lồi.
Kỳ lân.

>>> Cung lục sát là gì?

Như vậy qua phân tích ta thấy rằng bản chất của cung Tuyệt Mệnh là chủ về chết chóc, tang thương. Hi vọng sau bài viết này quý bạn đọc có thể hiểu thêm bản chất cũng như cách xác định hướng để tránh rơi vào cung Tuyệt Mệnh.

Tin liên quan