Cung lục sát là gì? Cách hóa giải vợ chồng phạm cung Lục sát?

Theo phong thủy, cung Lục sát là gì? Và nó có ý nghĩ như thế nào trong phong thủy và hôn nhân của các cặp đôi. Cùng topsoikeo.org tìm hiểu nhé!

1.Cung lục sát là gì?

Cung lục sát là gì? Cách hóa giải vợ chồng phạm cung Lục sát?

Theo tâm linh thì được chia thành những hướng Cát và Hung. Hướng cát gồm với Thượng cát, Trung cát và Tiểu cát. Còn hướng hung bao gồm Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ và Tuyệt Mệnh. Lục Sát được tạo nên bởi sự hài hòa giữa quái mệnh và phương vị không đáp ứng.

Xét theo nghĩa Hán Việt thì “Sát” tức là hiện trạng hình khắc, kìm hãm sự phát triển. Tạo ra đa dạng rủi ro, xui xẻo về cả đường gia đạo, sức khỏe, công danh. Còn từ “Lục” có thể liên tưởng đến màu xanh, hay là số 6. Nó được hiểu như là mối quan hệ lục thân trong gia đình.

Như vậy, “Lục Sát” là định nghĩa chỉ sự tranh chấp, không hòa hợp, gây tranh chấp trong gia đình hoặc ngoài thị trấn hội. sở hữu thực chất là sao hành Thủy nên gia cảnh dễ sinh nhiều chuyện thị phi, hao tốn tiền của. Mang đến những điềm xấu cho cuộc sống hôn nhân cũng như các mối quan hệ khác.

2.Lục sát có nên lấy nhau hay không?

Nếu như vợ chồng hợp tuổi lấy nhau về sẽ ăn nên làm cho ra, cuộc sống an im, hạnh phúc, gặp may mắn tài lộc. Còn trái lại, nếu quái mệnh của nam phối hợp mang quái mệnh của nữ mà ra Lục Sát thì sẽ tạo ra những bất hòa, ko may mắn, gia đình ko ấm cúng và với thể gặp bất trắc, tai họa. cho nên giả dụ phạm vào Lục Sát thì người ta rất hay e ngại việc có nên lấy nhau hay ko.

Hôn nhân không chỉ dựa trên tình cảm của hai người mà nó còn ảnh hưởng đến đa số mối quan hệ khác trong gia đình và xã hội, thành ra chẳng thể nhìn trước mắt mà quên mất chuyện sau này, cần phải thận trọng, hạn chế đến việc phạm Lục Sát.

3.Cách hóa giải vợ chồng phạm cung Lục sát?

Lục Sát là một trong những cung cực xấu, nó ảnh hưởng tới đa số mọi mối quan hệ. Vợ chồng cưới nhau mà gặp Lục Sát sẽ hao tài, tốn của, tác động tới sức khỏe của mọi người trong gia đình, dễ dẫn đến sự tan vỡ và cái chết. do vậy nếu vợ chồng phạm Lục Sát cần lưu ý các điều này:

Đừng lo âu, căng thẳng quá mức, phải khéo léo trong ứng xử và nhường nhau. Ví như vợ chồng phạm Lục Sát có xảy ra bất hòa, bàn cãi hãy tĩnh tâm ngồi xuống và trò chuyện, không nên ôm đồm nhau lớn tiếng, gây bất hòa to.

Chọn năm sinh con cũng là cách hóa giải Lục Sát hiệu quả. Sinh con cung Diên Diên hay còn gọi là cung Phước Đức, điều này sẽ đem lại may mắn, sự vui vẻ trong những mối quan hệ tình cảm gia đình, xã khi phạm cung Lục Sát.

Bên cạnh đó, phổ biến cặp vợ chồng phạm cung Lục Sát vẫn sở hữu thể sống có nhau hạnh phúc chính là nhờ họ luôn tích đức, tích phước. Lục Sát với thể hóa giải được nếu như bạn trang nghiêm, tôn trọng và khéo léo trong xử sự sở hữu mọi người xung quanh.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cung lục sát, cách hóa giải cung lục sát, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé!

Tin liên quan