Bùa Thiên Linh Cái là gì? Cách luyện bùa ngải Thiên Linh Cái

Bùa Thiên Linh Cái là gì? Cách luyện bùa ngải Thiên Linh Cái là những câu hỏi được đặt ra rất nhiều trong thời gian qua. Vậy nó có thực sự mang sức mạnh huyền bí như đồn đoán hay không? Cùng topsoikeo.org tìm hiểu về loại bùa chú này qua bài viết dưới đây. 

Bùa Thiên Linh Cái là gì?

Đây là một loại bùa chú của phương Đông người luyện ra loại bùa chú này luôn có dã tâm rất lớn. Họ muốn biến mọi tâm nguyện của mình đều thành sự thật. Và những điều họ muốn đều là những điều tiêu cực.

Thiên linh cái còn có tên gọi khác là quỷ linh nhi. Nó được tạo ra từ xác thai nhi hay cũng có loại được tạo ra từ đầu cô gái đồng trinh. Những người thầy luyện loại bùa này đều là những thầy bùa cao tay vì nếu không họ sẽ bị nó vật đến chết.

bua-thien-linh-cai-la-gi-cach-luyen-bua-ngai-thien-linh-cai
Bùa Thiên Linh Cái là gì? Cách luyện bùa ngải Thiên Linh Cái

Loại bùa này được coi như là một sự thảo hiệp với những vong hồn người chết. Nếu muốn có được sự giúp đỡ từ những vong hồn này thì người này phải yêu thương, chăm sóc chúng. Còn nếu không thì người sở hữu loại bùa này sẽ nhận những hậu quá vượt quá sức tưởng tượng.

Cách luyện bùa ngải Thiên Linh Cái

Bùa Quỷ Linh Nhi (còn gọi là bùa Kuman Thong)

Đây là loại bùa rất phổ biến ở Thái Lan, Kuman Thong được hiểu là “Em Bé Vàng” hay “Quỷ Linh Nhi”. Loại bùa này được coi là một loại bùa vô cũng kỳ bí nó được sử dụng với nhiều mục đích khác  nhau.

Tuy đây không phải là một phần trong Phật giáo chính thống. Thế nhưng ở Thái Lan thì đây là một hình thức phổ biến đã có từ thời cổ đại. Loại bùa này được tạo nên từ những thai nhi đã chết, Những thầy phù thủy  sẽ thu thập những thai nhi đã chết đem sấy khô và gọi hồn chúng. Họ sẽ coi chúng như con cái của mình và sai bảo chúng theo làm những việc theo ý muốn của chủ nhân.

Ở một số ngồi chùa của Thái cũng làm bùa Kuman Thong nhưng nó lại mang quan niệm là giúp cho những thai nhi chết non có nơi trú ngụ. Những vong hồn đó sẽ được nghe kinh Phật hàng ngày để sớm giác ngộ và được siêu thoát.

Người Thái tin rằng nếu người sở hữu loại bùa này biết cách yêu thương, chăm sóc tốt cho nó thì nó sẽ giúp đỡ người chủ của mình đạt được mọi ước muốn. Họ cũng tin rằng Kuman Thong thể hiện những điều tốt hay xấu đều phụ thuộc hết vào người chủ của nó. Người có tâm địa tốt họ sẽ dạy dỗ Kuman Thong có thể tích lũy nhiều nghiệp lành. Còn những người mang tâm địa xấu họ dạy dỗ Kuman Thong làm những hành vi xấu xa vì lợi ích cá nhân của họ.

Nhiều người trong giới kinh doanh ở Thái Lan vẫn tin tưởng rằng Kuman Thong sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng bảo vệ sinh mạng cho người sở hữu bùa này.

Bùa Thiên Linh Cái là gì? Cách luyện bùa ngải Thiên Linh Cái
Bùa Thiên Linh Cái là gì? Cách luyện bùa ngải Thiên Linh Cái

Luyện Thiên Linh Cái bằng cô gái đồng trinh

Để luyện loại bùa này cần có xác của một cô gái còn đồng trinh, các thầy bùa sẽ đem chôn cái xác này và trồng cây chuối hột trên mộ cô gái đó. Các thầy bùa sẽ đợi nó ra hoa và kết trái sau đó mới bắt đầu thu hoạch. Việc luyện loại bùa chú này không hề đơn gian vì các thầy bùa này sẽ phải nằm ngủ dưới thân cây chuối từ khi nhỏ đến khi cây có quả. Họ sẽ phải lập nhang đèn thờ cúng hằng ngày còn cúng cơm ba bữa ban đêm ra ngủ bên thân chuối, ve vuốt thân cây như ve vuốt người vợ đầu gối tay ấp. Việc này sẽ kết thúc khi những quả chuối đó đã chín vàng.

Khi cây chuối đó có hoa thì vào những buổi sáng các thầy bùa phải hứng những giọt sương còn đọng lại ở những bông hoa hoặc các quay lá để vào lọ riêng.

Còn những trái chuối đã chín vàng họ sẽ bỏ vỏ và đem đi phơi khô. Nước sương được hứng lại được dầu thơm để thành “bùa mê thuốc lú”, còn hột được tán nhỏ thành chất kích dục. Không những thế họ còn phải chôn dưới đất đủ 49 ngày để mang âm khí, để trên trang thờ đủ 100 ngày cho có dương khí, mỗi đêm cầu thần niệm chú, như thế mới linh ứng.

Sự khác biệt giữa Thiên Linh Cái và Kumanthong

Kumanthong phổ biến hơn Thiên Linh Cái. Vì quá trình tu luyện và nuôi dưỡng Kumanthong “thiện” và dễ dàng hơn nhiều, ngược lại với Thiên Linh Cái.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 loại bùa ngãi này là Kumanthong được bày bán công khai, thậm chí là hợp pháp ở Thái Lan. Ai cũng có thể mua và sử dụng. Ngược lại, Thiên Linh Cái hầu như rất ít hoặc không xuất hiện trên thị trường, kể cả chợ đen. Lí do là quá trình tu luyện Thiên Linh Cái quá gian nan, vất vả và độc ác.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết tất cả những thắc mắc liên quan đến bùa Thiên Linh Cái là gì. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu thêm về loại bùa chú này.

Tin liên quan