Cung họa hại là gì? Cách hóa giải vợ chồng phạm cung họa hại?

Cung họa hại là gì? Cách hóa giải vợ chồng phạm cung họa hại?

Hạnh phúc trọn vẹn luôn là điều mà các cặp vợ chồng đều mong muốn. Nhưng có nhiều cặp lấy nhau nhưng phạm phải cung Họa hại. Vậy cung họa hại là gì? Cùng tham khảo bài viết của topsoikeo.org nhé!

1.Cung họa hại là gì?

Cung họa hại là gì? Cách hóa giải vợ chồng phạm cung họa hại?

Họa hại được hiểu theo 2 hướng ấy là ý nghĩa họa hại trong hôn nhân. Cũng như họa hại trong cách chọn hướng nhà phong thủy. Đối với phong thủy bát trạch, phân nhân mệnh ra thành Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Đông tứ sẽ hợp với các hướng Đông Tứ, Tây tứ sẽ hợp sở hữu các hướng Tây Tứ. Cung mệnh họa hại chính là một sao, một hiện trạng hình thành do sự hài hòa giữa các sao. Trong Bát trạch sở hữu 8 hướng, bao gồm 4 hướng tốt là: Diên niên, sinh khí, Thiên y, Phục vị. Và 4 hướng xấu đấy là: Tuyệt mệnh, Họa hại, Lục sát, Ngũ quỷ.

2.cách xác định Họa Hại trong hôn nhân

Xem tuổi hợp kết hôn mọi người thường sử dụng cách thức nhằm xác định được ý nghĩa của Họa Hại là thế nào? từ đó mang thể rút ra kết luận giữa hung và cát.

Nghĩa là sau khi đã xác định được quái mệnh giữa nữ và nam. Thì sẽ cho ra kết quả hung cát ko giống nhau trong khoảng việc kết hợp hai quái. Và các trường hợp sau đây sẽ gặp Họa Hại lúc thành hôn với nhau. Cụ thể như nam mệnh Càn gặp nữ Tốn, nam Khôn lấy  nữ Chấn, nam Cấn lấy nữ Ly, nam Đoài lấy nữ Khảm, nam Khảm lấy nữ Đoài. Và nam Ly lấy nữ Cấn, nam Tốn lấy nữ Càn, nam Chấn lấy nữ Khôn.

Trong hôn nhân, nếu như tuổi vợ chồng mà phạm phải Hoa Hại thì rất dễ gây bất hòa hoặc xung đột, đường con loại ko được dễ dàng, suôn sẻ. Thậm chí, nhiều cặp đôi còn dẫn tới chia ly, tan vỡ.

3.Cách hóa giải Hoa Hại trong hôn nhân

Theo tâm linh, trường hợp tuổi vợ chồng phạm phải Hoa Hại có thể hóa giải bằng phương pháp chọn năm sinh con thuộc cung Phục Vị hoặc Diên Niên. Điều này sẽ giúp trung hòa mâu thuẫn giữa bố và mẹ, song song giúp cải thiện những mối quan hệ trong gia đình phải chăng đẹp hơn, mang lại tài lộc và sức khỏe dồi dào.Ngoài ra nên chọn hướng phòng bếp, phòng ngủ, thờ thuộc 2 cung này nhằm hóa giải xung khắc.

Với những gợi ý trên về cách hóa giải vợ chồng phạm Họa Hại. Hi vọng sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn phương pháp tốt nhất để hóa giải xung khắc giữa 2 người. Nhằm đem lại những điều tốt đẹp, may mắn đến với cuộc sống vợ chồng bạn

Tin liên quan