dau-hieu-cho-thay-ban-bi-nguoi-am-theo-cach-hoa-giai

Dấu hiệu cho thấy bạn bị người âm theo, cách hóa giải

Chắc hẳn hiện tượng bị người âm theo không còn mấy xa lạ đối với nhiều người. Nó khiến cho chúng ta cảm thấy lo lắng, bất an. Vậy dấu hiệu để nhận biết hiện tượng bị người âm theo là gì? Phải hóa giải như thế nào? Cùng topsoikeo.org tìm hiểu  về vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

Sự tồn tại âm duyên và tiền duyên

Duyên âm

Hiện tượng này được hiểu là tình duyên hiện tại giữa người trần và người âm. Duyên âm thường xảy ra khi con người tự tử, chết bất đắc dĩ, chết oan. Khi đó linh hồn chưa chấp nhận mình chết nên họ cố giữ lấy những ký ức tốt khi họ còn sống.

Tiền duyên

Được hiểu là mối nhân duyên tình cảm giữa người sống hiện tại với người cõi âm vẫn còn lưu luyến. Hoặc có thể hiểu trong quá khứ người ở cõi âm với bạn đã có những mối lương duyên nào đó. Nhưng hai người lại không đến được với nhau. Vì vậy mà khi họ chết đi họ vấn còn lưu luyến duyên tình với bạn vì vậy mà họ chưa thể siêu thoát. Đây cũng chính là lý do mà họ đến tìm bạn.

dau-hieu-cho-thay-ban-bi-nguoi-am-theo-cach-hoa-giai
Dấu hiệu cho thấy bạn bị người âm theo, cách hóa giải

Lý Do Bị Người Âm Theo Là Gì?

Dưới đây là một số lý do bị người âm theo:

– Những vong hồn của thai nhi không may chết yểu hay những thai nhi bị ruồng bỏ khi chưa thành người. Họ muốn được tái sinh.

– Những người chết quá đột ngột họ không chấp nhận được việc mình đã chết nên vẫn vương vấn đến trần gian.

– Người trần có duyên với người âm nên họ đi theo phá đám chuyện tình cảm của người trần.

– Có thể là do những thù oán cá nhân chưa được hóa giải. Nên họ muốn đeo bám để trả thù. Hoặc cũng có thể lad họ muốn đi theo để bao vệ cho ai đó.

– Cũng có thể là những vong hồn đó được thần hoặc quỷ thu nhận và được sai đi làm nhiệm vụ.

– Hoặc những nguồi chết vào những ngày âm. Vào tháng 7 âm lịch hàng năm họ được phép về trần

Dấu hiệu người bị duyên âm theo.

– Bạn sẽ gặp phải rất nhiều sự trắc trở trong tình yêu hoặc bạn sẽ không được ai để ý đến. Còn nếu là trường hợp chuẩn bị đi đến hôn nhân thì chắc chắn sẽ tan vỡ không biết lý do là gì.

– Có những thay đổi theo chiều hướng xấu mà không phải là do áp lực công việc hay là áp lực gia đình. Tính tình bỗng chốc trở thành nóng nảy, khó tính

Dấu hiệu cho thấy bạn bị người âm theo, cách hóa giải
Dấu hiệu cho thấy bạn bị người âm theo, cách hóa giải

– Không làm chủ được suy nghĩ của mình, luôn lơ ngơ, bần thần

– Hay mơ thấy ai đó nhưng lại không hề quen biết

– Khi đứng trước di ảnh của Phật, Chúa… thường có cảm giác sợ hãi

– Trong người cảm giác mệt mỏi, ngủ li bì nhưng khi đi khám lại không hề biết bị bệnh gì.

– Tự dưng cảm thấy buồn chán không có lý do và muốn tự tử

Bị người âm theo phải làm sao?

Khi bị người âm theo điều đầu tiên bạn nên thật bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện. Bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Giải tỏa về mặt tâm lý

Bạn nên tìm đến những người thân cận với mình nhất để kể cho họ nghe về những lo sợ của bản thân. Khi đó họ sẽ cùng bạn tìm ra những phương án giải quyết tốt nhất.

Bước 2: Hãy tham gia những hoạt động công ích

Hầu hết những người biết mình bị người âm theo thì thường cảm thấy lo lắng, sợ hãi họ thường ủ rũ một góc ở nhà. Điều này là không nên bạn cần tham gia những hoạt động công ích, từ thiện cho xã hội. Đây chính là những việc tạo phước nó sẽ giúp bạn hóa giải những nghiệp chướng.

Và bạn cũng nên nhớ thường xuyên đôt nhan khấn vái tổ tiên, ông bà phù hộ cho mình

Bước 3: Kiên trì tụng kinh trì chú

Nếu bạn là người có tôn giáo thì hãy tích cực tụng kinh trì chú. Điều này sẽ giúp cho những vong hồn có thể giác ngộ và siêu thoát. Từ đó họ sẽ không đeo bám lấy bạn nữa .

Hy vọng bài viết trên có thể giải đáp được hết tất cả những thắc mắc của bạn về việc bị người âm theo. Chúc các bạn thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tin liên quan