Bùa Lỗ Ban là gì? Cách hoá giải Bùa Lỗ Ban ra sao?

Bùa Lỗ Ban là gì? Bùa Lỗ Ban là một trong những loại bùa chú đáng kinh sợ nhất có nguồn gốc từ Trung Hoa. Những người bị yểm bùa này sẽ gặp những hậu quá khó lường trước. Cùng topsoikeo.org tìm hiểu về loại bùa chú này để có được những biện pháp phòng tránh loại bùa chú đáng sợ này. 

Bùa Lỗ Ban là gì?

Là một loại bùa chú phổ biến trong dân gian Trung Hoa thời xưa. Nó được du nhập vào Việt Nam qua những người thợ mộc, thợ xây hoặc các nhà sư. Loại bùa chú này chỉ có công dụng trong khoảng thời gian nhất định, chứ không có tác dụng mãi mãi.

bua-lo-ban-la-gi-cach-hoa-giai-bua-lo-ban-ra-sao
Bùa Lỗ Ban là gì? Cách hoá giải Bùa Lỗ Ban ra sao?

Khi nhắc đến Bùa Lỗ Ban hàu hết ai cũng nghĩ ngay đến ông tổ của ngành mộc bên Trung Quốc có tên là Lỗ Ban. Ông không chỉ giỏi về việc xây dựng nhà của mà ông còn có những quấn sách chỉ dạy về cách luyện bùa chú, trừ tà hay chữa bệnh. Chính vì vậy mà loại bùa chú này được lưu truyền qua mọi thời đại và lấy tên của ông tổ ngành là Lỗ Ban.

Bùa Lỗ Ban có tác dụng gì?

Bùa Lỗ Ban có nguồn gốc từ rất lâu đời nó đưuọc bắt nguồn từ những người thợ xây. Họ luôn bị đối xử tệ bạc, xem thường. Cũng có những trường hợp bị chủ nhà đánh đập do địa vị của họ quá thấp. Vì vậy những người thwoj xây này muốn trả thù lại những chủ nhà này bằng cách yểm bùa vào ngôi nhà mà họ đang xây.

Gia đình bị yểm loại bùa chú này sẽ có thể bị phá sản, tuyệt tử tuyệt tôn hay hạnh phúc tan vỡ. Được biết những người đã học cách làm bùa lỗ ban thì họ sẽ phải theo nghề suốt đời.  Theo truyền thống để cúng tổ nghề thì những người thwoj xây khi xây 10 ngôi nhà sẽ phải yểm bùa ít nhất 1 ngôi nhà. Nếu họ không làm điều đó sẽ bị tổ nghè hành ngược lại. Đây cũng chính là tác hại của bùa lỗ ban phản lại người làm ra nó.

Cách thức luyện bùa Lỗ Ban

Việc yểm bùa Lỗ Ban thực chất không hề dễ dàng chút nào. Những người tạo ra loại bùa chú này cần có thời gian dài tu luyện cũng như là mất rất nhiều năng lực. Họ cần có sựu chỉ dạy của những người thầy cần nhiều thời gian để tìm ra những điều hiệu nghiệm của loại bùa chú này.

Khi sử dụng loại bùa chú này người sử dụng cần viết lên đó ngày tháng, năm sinh của người cần yểm và dịch chuyển lá bùa, điều khiển mọi điều mình muốn qua lá bùa đó.

Nói chung là việc các thầy bùa giúp người khác là đang tạo nghiệp cho bản thân. Họ đang làm cho những oan hồn uổng tử hoặc quỷ thần oán giận. Về sau này con cái họ sẽ là người chịu những hậu quả mà họ đã gây ra. Hoặc cũng có thể khi về già họ chính là người nhận những hậu quả đó. Một khi đã sử dụng tà thuật để chinh phục người thì phước đức của người đó sẽ bị tổn giảm đi rất nhiều

Các loại bùa Lỗ Ban

Bùa yêu

Bùa Lỗ Ban là gì? Cách hoá giải Bùa Lỗ Ban ra sao?
Bùa Lỗ Ban là gì? Cách hoá giải Bùa Lỗ Ban ra sao?

Bùa yêu Lỗ Ban được hiểu là loại bùa chú mang đến sự cưỡng ép cho người khác. Trong tình yêu thì cần sự chân thành từ hai phía. Vì vậy không nên sử dụng loại bùa chú này để đạt đưuọc tình yêu.

Bùa Lỗ Ban trị bệnh 

Đây là loại bùa chú bí hiểm nhất vì hầu như là không có bất cứ thông tin gì về loại bùa chú này. Nhưng hầu hết loại bùa lỗ ban này đều dùng để hại người chứ không có cái nào có tác dụng tốt cả.

Bùa Lỗ Ban đòi nợ

Đối với những người làm ăn khi không đòi được nợ hoặc khó khăn trong việc đòi nợ thì họ sẽ dùng bùa Lỗ Ban để khiến cho con nợ phải lo lắng và sợ hãi. Thế nhưng loại bùa chú này có tác dụng như nào còn phụ thuộc vào độ cao tay và năng lực của người làm ra nó. Có thể chỉ cần yểm bùa khiến người khác phải trả lại những món nợ cho người đó là xong.

Bùa sát Lỗ Ban

Đây là loại bùa lỗ ban hại người kinh dị nhất hiện nay dùng để hãm hại người khác. Bên cạnh đó, bùa còn được dùng để sai khiến người khác làm việc thất đức, gây tổn thương cho người khác.

Bùa lỗ ban cầu tài: được yểm để cầu sức khỏe và làm ăn phát đạt. Nhiều người tin rằng sử dụng bùa này sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp sáng lạn hơn.

Phương pháp giải bùa Lỗ Ban

Để hóa giải loại bùa chú này cần chọn ngày bắc xà và phải sử dụng 3 thứ súc vật trâu, dê, lợn để làm đồ lễ tế. Ngoài ba loại súc vật kể trên cần có một bức hoành phi, báo cáo lên các vị Tướng Thần và vị Sư Tổ Lỗ Ban rồi bí mật viết nội dung một lá bùa.

Sau đó đốt bùa đó ở chõ không có người và không để cho người khác biết. Sau đó giấu màu đen vàng và máu chó vào trong rượu, khi bắc xà thì đem rượu này rắc lên đầu người thợ, rắc liên tiếp 3 chén và số rượu còn lại chia cho thợ thuyền cùng uống. Như vậy người thợ yểm bùa, yểm ma sẽ phải chịu hậu quả từ chính hành động của mình, trong khi mọi việc của chủ nhà vẫn có thể gặp may mắn và thuận lợi.

Bài viết trên dã giải đáp hết những điều liên quan đến Bùa Lỗ Ban. Hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về loại bùa chú này để có những phương pháp phòng trành. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tin liên quan