Căn đồng số lính là gì? Biểu hiện của người có căn số.

Căn đồng số lính là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Người có căn đồng số lính là những người sinh ra để đi hàu thành. Vậy họ có những biểu hiện nào đặc biệt. Cùng topsoikeo.org tìm hiểu về những người có căn đồng số lính. 

Khái niệm căn đồng?

– Căn chính là gốc rễ, cội nguồn có nghĩa là nguyên nhân, căn do của sự vật, sự việc, hiện tượng.

Số là những tác động của sự vật, sự việc bên ngoài vào một chủ thể nào đó trong đó có cả người và các sinh vật. Những chủ thể này có thể là một cá thể, nhóm cá thể hoặc một cộng đồng.

can-dong-so-linh-la-gi-bieu-hien-cua-nguoi-co-can-so
Căn đồng số lính là gì? Biểu hiện của người có căn số.

Quả là kết quả của tất cả những sự tác động bên ngoài đó lên một chủ thể sự sống kia. Quả là cái sẽ đến tất yếu nếu có “căn” kia.

– Đồng tức là những đứa trẻ trong trắng ngây thơ.

Tóm lại thì căn đồng là chỉ những người có nghiệp duyên, nghiệp chướng từ kiếp trước. Chính vì vậy đến khi vận đến thì họ phải nhận những hậu quả xấu mà mình đã tạo ra.

Cũng có thể hiểu những người có căn đồng số lính là những người đã được định sẵn là sinh ra để hầu Thánh, để làm lính.

Họ sẽ là những người ngay thơ trong trắng giống như trẻ con. Khi đó các Thánh sẽ dẫn dắt họ đi theo con những lí trí, những điều phải để chuộc lại những lỗi lầm mà họ gây ra trong quá khứ.

Biểu hiện người có căn số

Hay bị ảo giác, mơ thấy thần thánh

Những người có căn đồng thường hay gặp ảo giác, họ thường mơ thấy đức Mẹ hoặc Tiên Thánh thần. Họ luôn có cảm giác Thánh thần đi bên cạnh để che chở cho bản thân họ.

Thăng hoa khi đi hầu đồng

Căn đồng số lính là gì? Biểu hiện của người có căn số.
Căn đồng số lính là gì? Biểu hiện của người có căn số.

Những người có căn đồng khi tham gia hầu đồng, hầu Thánh thường có một tâm hồn bay bổng. Họ sẽ cảm thấy phấn chấn và cảm nhận được sự đồng cảm ở những lời hát văn, lời tấu, lời thỉnh. Ở những người có căn số nặng hơn thì họ sẽ có những hành động, cử trỉ, lời nói vô tri vô giác. Họ sẽ không hề tự chủ được bản thân cho dù họ biết rất rõ tất cả mọi vật xung quanh.  Đây được gọi là hiện tượng sát căn.

Bị Thánh hành

Sự việc này xảy ra ở rất nhiều trường hợp như sau:

– Có những người bị thánh hành thì gia đình họ luôn bất an, nghiêm trọng hơn là tán gia bại sản. Cuộc sống có nhiều chuyện bất đồng, lao đao trong công việc và chả nhận được kết quả tốt đẹp nào.

– Có những người lúc nào trong mình cũng có cảm giác bất an, luôn lo lắng. Và cũng có những lúc là không biết lo lắng về vấn đề gì. Họ sẽ cảm thấy có những điều xấu gì đó sẽ xảy ra đối với mình.

– Một số người nghiệp duyên nặng có thể dẫn đến việc hoảng loạn, nói năng lảm nhảm hoặc cũng có thể bị điên. Nhưng cũng cần phân biệt rõ xem bị điên này là do Thánh hành hay là do ma quỷ nhập hồn. Những người bị Thánh hành thì thườn có những phát ngôn quan cách. Còn những người bị ma quỷ nhập thì lại có những hành vi man rợ, hạ đẳng.

– Có những người bị hành sẽ có cảm giác bồn chồn, nôn nao không biết nguyên nhân. Họ sẽ có came giác có một thế lực nào đó đang thúc đẩy họ đến cầu Mẫu hay Thánh thần.

Trên đây là những biểu hiện rõ nhất của người có căn số hầu đồng. Cần biết rằng những người có căn đồng số lính không chỉ đơn giản là nhận lộc Thánh, truyền lệnh Thánh hay hô mưa, gọi gió. Chính vì vậy cần hiểu rõ để không nhầm lẫn tín ngưỡng thờ Mẫu.

Tin liên quan