Duyên âm là gì? Làm thế nào để cắt được duyên âm?

Duyên âm là gì? Làm thế nào để cắt duyên âm? Đây chính là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Vậy hãy cùng topsoikeo.org tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

Phân biệt duyên âm và tiền duyên

Trong cuộc sống có rất nhiều người tha rằng mình có duyên âm, có tiền duyên. Nhưng chưa chắc họ đã hiểu về chúng. Thực ra thì duyên âm và tiền duyên là hai phạm chù khác biệt.

duyen-am-la-gi-lam-the-nao-de-cat-duoc-duyen-am
Duyên âm là gì? Làm thế nào để cắt được duyên âm?

Tiền Duyên

Nhiều người cho rằng những người không lấy được vợ hoặc chồng hoặc những người lận đận trong việc hôn nhân thì là những người có tiền duyên. Thế nhưng tiền duyên được hiểu là mối nhân duyên giữa người sống và người đã chết. Có thể là ở kiếp trước bạn và người ấy có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Cũng có thể là ở kiếp trước họ và bạn có mối lương duyên nhưng hai người không đến được với nhau. Khi họ chết đi nhưng không thể siêu thoát đưuọc vì còn vấn vương với tình cảm trước đó. Hoặc cũng có thể là vì một lý do nào ấy. Họ sẽ đi tìm bạn cho đến khi gặp được bạn họ sẽ đi theo bạn đến cùng. Vì vậy mà bạn cần phải tìm những thầy pháp sư cao tay để cắt duyên âm.

Duyên Âm

Đây được hiểu là tình duyên giữa người trần và người ở thế giới khác. Họ thường là những người bị chết yểu, bất đắc kỳ tử, chết oan. Vong linh của họ không chấp nhận được việc mình đã chết lên có bám lấy sự sống ở trên đời.

Cũng có thể họ là những người khi sống có dục tính mạnh mẽ. Sau khi chết, hình dáng vong linh của họ biến đổi theo tư tưởng luôn oán hận, ham muốn, thường hay tìm cách trở về cõi trần theo “người cũ” hoặc một ai đó. Hoặc cũng có thể là bạn đã vô tình lọt vào mắt xanh của họ nên họ theo bám bạn.

Duyên âm có thể xảy ra ở cả nữ giới và nam giới. Tuy nhiên phần lớn thì nó sẽ xảy ra ở nữ giới bởi họ thường yếu bóng vía hơn.

Làm sao để biết bản thân có duyên âm? 

Theo các thầy tâm linh thì đa phần trong chúng ta đều có người âm the. Họ là những người thân trong gia đình dòng họ. Mục đích của họ là đi theo để bảo vệ, giúp đỡ bạn. Còn lại một số ít là những trường hợp bị duyên âm ngăn cản đường tình duyên của bạn.

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy rất có thể bạn đang có duyên âm:

– Trong cuộc sống bạn thường gặp được nhiều điều may mắn trong công việc và học tập. Đây chính là duyên âm tốt giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn, gian nan.

– Có những trường hợp ngược lại đó là cuộc sống của bạn đang bình yên bỗng dững bị đảo lộn không rõ nguyên nhân. Đây chính là hiện tượng vong phá.

– Phụ nữ khi mang thai thì khả năng bị duyên âm phá sẽ cao hơn người bình thường. Khi này những vong linh của những em bé chết oan sẽ hiển linh để phá mẹ và gia đình.

duyen-am-la-gi-lam-the-nao-de-cat-duoc-duyen-am
Duyên âm là gì? Làm thế nào để cắt được duyên âm?

Cách cắt duyên âm như thế nào ?

Việc cắt duyên âm không phải là việc dễ dàng gì bởii chúng ta cần biết rõ những người đi theo chúng ta là tốt hay xấu. Có những duyên âm đi theo chúng ta nhằm mục đích giúp đỡ nhưng cũng có những duyên âm đi theo để phá.

Cắt duyên âm hay tiền duyên là việc làm phép để hóa giải những vong hồn đó. Đó là việc làm cho những vong hồn đó tỉnh ngộ và rời bỏ cõi trần để về cõi vong tu luyện đức tính tốt. Khi cắt duyên âm mà không làm tốt sẽ gây ra hậu quả khó lường.

Nhiều người chọn việc cầu siêu cho những vong hồn đấy được siêu thoát không còn lưu luyến trần thế nữa. Nhưng bạn cần chắc chắn là phải nhờ những người thầy, pháp sư có thực lực thì hiệu quả của việc cắt duyên âm mới thành công.

Trên đây là các thông tin liên quan tới  việc cắt duyên âm. Cảm ơn quý bạn đọc đã chú ý theo dõi bài viết của chúng tôi!

Tin liên quan