Bùa yêu là gì? Cách hóa giải bùa yêu dân tộc?

Bạn đã nghe tới khái niệm bùa yêu là gì chưa? đây là loại bùa mà các vùng cao dân tộc thường sử dụng với mục đích xấu, cùng topsoikeo.org tìm hiểu nhé!

1.Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là gì? Cách hóa giải bùa yêu dân tộc?

Hiểu theo tâm linh, bùa yêu chính là tên gọi chung cho các loại bùa hoặc ngải can dự tới tình cảm giữa con người với con người. Chúng giúp se duyên, níu giữ tình yêu thương giữa hai người từng yêu nhau hoặc chưa từng yêu.

Bùa yêu còn mang các tên gọi khác tùy theo từng dân tộc, từng vùng miền. Như mằn yêu, nèm yêu hay ngải yêu. Mỗi dân tộc có một bí quyết làm cho riêng. Nhưng nhìn chung, dòng bùa này sẽ gồm 2 nhân tố chính ấy là lời thiêng và vật dẫn sử dụng để làm cho bùa.

2.Bùa yêu bao lâu thì có tác dụng

Làm  bùa yêu bao lâu phát huy tác dụng chậm hoặc nhanh đều phụ thuộc vào phổ quát nhân tố khác nhau. Dựa vào cơ địa của người muốn bỏ bùa và cả người bị bỏ bùa mà chừng độ cứu vãn sẽ diễn ra sớm hay muộn.

Phần lớn, các chiếc bùa yêu trên thị phần hiện giờ đều có kết quả sau 1 tới hai tháng. ví như bạn thấy chỗ nào cam kết hiệu quả sau một đến hai tuần thì nên coi xét lại. Bởi, để cứu vãn được tình cảm bị nứt rạn không hề chuyện 1 sớm 1 chiều.

3.Các loại bùa yêu

Bùa hại người: mục đích của chiếc bùa tà này là để yểm hại người khác vì đa dạng lý do khác nhau. điển hình yểm bùa yêu là: bùa lỗ ban, bùa máu kinh, bùa khiến cho trong khoảng gỗ hậu sự người chết…

Bùa lành tính: mục đích khiến bùa này không tác động xấu tới sức khoẻ, tính mạnh hay cuộc sống người khác. tức là mục đích làm cho bùa yêu không để hại người. Đây là loại bùa yêu thầy Pá vi tiêu dùng làm trợ giúp mọi người, và thầy Pá vi sẽ nói kỹ hơn về bùa yêu của người thái ở phần dưới đây. Nào chúng ta tiếp tục đi giải mã bùa yêu nào.

4.Tác hại dùng bùa yêu là gì?

Sự thật về bùa yêu không ít người biết vì họ chỉ thỏa mãn mục đích hiện giờ mà không cần biết tác hại trong khoảng thời gian dài của việc này. lúc đã “dính” bùa, đối tượng sẽ tự tìm tới người thả bùa. Chỉ cần 1 ngày mà ko nhìn thấy, người bị “dính” bùa sẽ đứng ngồi dưng im, bồn chồn và tìm đủ mọi cách thức để tới có người thả bùa. Người đó sẽ chẳng thể khiến chủ được lý trí, mọi sự tác động bên ngoài đều chẳng thể chia lìa họ. Họ sẽ nên vợ nên chồng bởi sự kết mối, se duyên của bùa yêu.

Người bị yểm bùa yêu không thể nào bỏ nhau được nếu như ko được chính thầy phá bùa. Ngay cả khi hai người đã là vợ chồng thì hai người cũng chẳng phải rời xa nhau được hai ngày.Ví như vượt dừng, cả hai người có thể bị nổi cơn, biến thành điên dại vì nhớ nhau.Có đa số loại bùa yêu khác nhau nhưng dùng bằng sợi tóc là loại hiểm nguy nhất, vì một người chết đi thì người còn lại ko kịp giải bùa cũng sẽ phải chết theo. chiếc bùa này được làm cho bằng cách thức lấy 2 sợi tóc của 2 người, đọc thần chú rồi bỏ vào túi vải nhỏ, sau đó treo túi vải lên xà nhà. nếu thường nhật 2 người gặp nhau mà không yêu thì sau lúc khiến cho bùa độ 2-3 ngày là họ tự mua đến mang nhau.

5.Cách thức hóa giải bùa yêu dân tộc?

Nếu bạn hoặc người nhà quen nghi ngờ bị bỏ bùa, thì tốt nhất nên đi tới các thầy xem bói để xác định xem bị loại bùa gì, rồi sớm nhất tiến hành giải bùa. Ví như là bị bùa tà hại người không sớm giải sẽ dẫn tới nguy kịch và khó mang thể giải được. Nếu là bùa lành tình dù không ảnh hưởng sức khoẻ, tinh thần người bị bỏ bùa song cũng tác động tới tình cảm gia đình. Như trường hợp bị người tình bỏ bùa với chồng người khác chẳng hạn, sẽ làm gia đình đấy chia tay, do vậy người vợ cần giải bùa yêu cho chồng ngay tức thì.

>>> Ma gà là gì

Thông tin mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan