bua-ngai-la-gi-lam-the-nao-de-co-the-giai-tru-bua-ngai

Bùa ngải là gì? Làm thế nào để có thể giải trừ bùa ngải

Bùa ngải chắc hẳn là một loại bùa được nhiều người biết đến. Những câu chuyện liên quan đến bùa ngải cũng được lan truyền rộng rãi.

Thế nhưng đa số chúng ta đều không hiểu bùa ngải là gì? Bùa ngải có thật hay không? Cách hóa giải bùa ngải làm thế nào? Cùng topsoikeo.org tìm hiểu về loại bùa chú rùng rợn này qua bài viết dưới đây.

Bùa ngải là gì?

Bùa: là một loại chữ viết trên giấy, tượng trưng cho một sự điểu khiển vô hình với các thế lực siêu nhiên tùy theo mục đích của người tạo ra lá bùa.

Ngải: Ngải thuộc họ thực vật, có củ. Cũng giống như bùa, ngải dùng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên, hay các thế lực ma quỷ làm theo mục đích Thần chú của người tạo ra nó.

Theo tương truyền dân gian thì các thấy pháp sư nuôi ngải bằng máu động vật hoặc máu của mình. Họ dùng số máu đó để nuôi ngải và tắm cho ngải , cho ngải ăn vào 1 giờ nhất định trong ngày, đọc thần chú khi cho ngải ăn để ngải đạt được hiệu quả cao nhất.

Bùa ngải là gì? Làm thế nào để có thể giải trừ bùa ngải
Bùa ngải là gì? Làm thế nào để có thể giải trừ bùa ngải

Được biết còn có một loại ngải chỉ mọc ở những thâm sơn cùng cốc, tồn tại lâu năm ở những nơi chướng khí cao, là nơi các loài yêu ma quỷ quái rất thích cư ngụ ẩn náu. Cũng giống như là các vong linh thường rất thích ẩn mình trên cây Chuối

Bùa ngải có thật hay không?

Chưa một nhà khoa học nào có thể lý giải được về sự tồn tại của các loại bùa ngải. Từ trước tới nay, bùa ngải luôn là một yếu tố bí ẩn.

 Bên cạnh đó, cũng có những người theo thuyết duy vật, hoặc đơn giản trong cuộc đời họ chưa từng bao giờ tận mắt chứng kiến nên sinh ra hoài nghi, cho rằng bùa ngải chỉ là sản phẩm của mê tín dị đoan. Vậy thực hư bùa ngải như thế nào, liệu chúng có sức mạnh thần bí như vậy không?

Trước đây hầu hết tất cả các laoij bùa ngải thường dùng để thể hiện niềm mong ước tốt lành như: bùa cầu bình an, mạnh khỏe, bùa cầu công danh, sự nghiệp, học hành thi cử thuận lợi, ngải để chữa bệnh… Ở mỗi gia đình họ thường treo một lá bùa trên bàn thờ gia tiên, trước cửa nhà để mong điều lành, tránh điều dữ hoặc ma quỷ quấy phá.

Tuy nhiên trong cuộc sống có rất nhiều bon chen, ghen ghét, đố kỵ đã khiến nhiều người dùng bùa ngải với mục đích xấu. Cũng chính vì vậy mà đến hiện nay khi nhắc đến ùa ngải thì ai cũng cảm thấy sợ hãi.

Dấu hiệu và cách nhận biết bị trúng cây ngải bùa

Người bị hại vì bị yểm bùm ngải thường có các triệu chứng rõ rệt. Như đau nhức cơ thể, mệt mỏi dẫn đến chậm chạp, lúc nào cũng trong trạng thái bất thần, sợ hãi, tinh thần không ổn định. Có thể dẫn đến nổi điên loạn do bị trúng bùa, mất ngủ.v.v… Ngoài ra người bị trúng bùa thường bị hút hết sinh lực mà không có loại thuốc nào chữa được.

bua-ngai-la-gi-lam-the-nao-de-co-the-giai-tru-bua-ngai
Bùa ngải là gì? Làm thế nào để có thể giải trừ bùa ngải

Những người bị bỏ bùa thì thần trí sẽ không được bình thường mà sẽ như người mất hồn. Điều đáng sợ của loại bùa chú này chính là việc bạn sẽ phải bị giày vò và nhận thấy mình chết dần chết mòn mà không có một loại thuộc nào chữa trị được.

Tuy nhiên, người làm ra loại bùa chú này cũng sẽ bị “ngải quật” nếu như không cao tay ấn (mà cho dù có cấp độ cao thì nghiệp phải trả cũng rất lớn vì đã làm hại người khác).

Nhận biết được mình có bị yểm bùa hay không, nên thử các cách sau:

Nhai thử một nắm đậu đen hoặc đậu nành nếu như có mùi lạ, tanh nghĩa là bạn đã bị dính ngải.

Lấy một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người. Lúc sau tách quả trứng ra nếu như lòng trứng có màu đen hoặc màu đỏ chứng tỏ bạn đã bị nhiễm ngải.

Dùng một ít cam thảo trong thuốc bắc ta thường nấu rồi ngậm. Nếu một lúc sau nôn ra nước cam thảo thì bạn đã bị trúng độc của bùa.

Cách hóa giải bùa ngải

Với nhiều người muốn dùng bùa ngải để hãm hại người khác với mục đích riêng. Cần có các cách để phòng tránh và hóa giải đối với loại bùa này.

Bùa ngải là gì? Làm thế nào để có thể giải trừ bùa ngải
Bùa ngải là gì? Làm thế nào để có thể giải trừ bùa ngải

Dùng trứng gà

Cách giải trừ bùa ngải đơn giản và thông dụng nhất đó chính là dùng 3 quả trứng gà luộc. Đây được coi là việc hút hết các tà khí ma quỷ ra ngoài. Vào một khoảng thời gian nhất định dùng 3 quả trứng gà luộc lăn khắp người và thực hiện trong vòng một tuần.

Nếu thấy lòng trứng bình thường nghĩa là bệnh đã khỏi. Ngược lại lòng trứng bẻ ra vẫn màu đen cần làm tiếp đến khi hết. Sau khi dùng xong cần bỏ trứng vào thùng rác, không được bất cứ ai ăn.

Dùng cành liễu

Cành liễu đã được khai quang có thể dùng khai quang cho người bị dính bùa. Dùng cành liễu đập nhẹ vào khắp người bị yểm bùa 61 cái. Việc này được làm vào một thời gian nhất định. Và khi thực hiện cần đọc thần chú ” Án Ma Ni Bát Di Hồng”.

Cây ngải làm bùa như mọi người biết và với tác dụng của bùa ngải rất nguy hiểm. Nên cần tìm cách tránh và hóa giải ngay khi bị trúng bùa. Nếu không muốn rơi vào trạng thái hoảng hốt, dần dần mất hết sinh lực khi mắc bùa.

Trên đây là những giải đáp về bùa ngải mà các bạn thắc mắc. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu thêm về loại bùa chú này. Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi bài viết.

Tin liên quan