Cung ngũ quỷ là gì

Cung ngũ quỷ là gì? Cách hóa giải vợ chồng phạm cung Ngũ Qủy

Ngũ quỷ là một trong những cung mệnh xấu, bất lợi trong cuộc sống có thể gây ra nhiều tai ương, thị phi, tai tiếng trong cuộc sống hôn nhân. Cùng tìm hiểu cung ngũ quỷ là gì qua bài viết của topsoikeo.com nhé!

1. Khái niệm Cung Ngũ Quỷ là gì?

Cung mệnh ngũ quỷ là gì thì ngũ quỷ trong phong thủy là 1 trạng thái, cung vị, hay một sao hung. Nó là sản phẩm được tạo ra trong khoảng sự kết hợp giữa quái mệnh và phương vị khác lực lượng. Ngũ quỷ theo nghĩa chiết tự ấy là năm con quỷ. Đứng dưới góc độ tâm linh tín ngưỡng thì quỷ ma là các đội ngũ siêu nhiên thường gây nên phổ thông tai họa đối sở hữu con người. Còn trong Phong thủy ta mang thể trợ thì hiểu ấy là phương vị (hướng) ko cát lợi, trường khí xấu đối sở hữu chủ nhân căn nhà

2.Tác hại của cung Ngũ Quỷ?

Cung ngũ quỷ là gì

Cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân là gì? Trong quan hệ hôn nhân cung Ngũ Quỷ có thể gây ra nhiều vấn đề như dễ gặp điều thị phi, ốm đau, tai nạn phải mổ xẻ, đặc biệt vợ chồng hay gặp vấn đề, hờn giận và khó với thể thông cảm cho nhau nhưng cũng không thể bỏ nhau thuận tiện được.

Việc xem xét cung Ngũ Quỷ trong vợ chồng sẽ được tính toán khi kết hôn để xem tuổi hài hòa trong hôn nhân, tơ duyên. Trường hợp tuổi của vợ chồng có quái mệnh khác biệt dễ gặp phải cung Ngũ Quỷ.

3.Cách hóa giải cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân

Trên lý thuyết thì cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân mang lại những vấn đề bất lợi về sức khỏe và thường xuyên sở hữu tranh chấp, nhà cửa lục đục

Nếu vợ chồng chẳng may phạm phải cung Ngu Quỷ thì hãy phấn đấu sinh con thuộc cung tốt để hóa giải bởi người con sẽ đem lại điều tốt ành cho gia đình từ sức khỏe đến việc gắn kết mối quan hệ của vợ chồng. Đây là cách thức tốt nhất để hóa giải cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân.

Bên cạnh đó nếu như biết phạm cung Ngũ Quỷ đôi bên sẽ cần tiết chế cảm xúc và luôn có tâm niệm giữ gìn đời sống hôn nhân và tôn trọng lẫn nhau.

Trên thực tế đời sống hôn nhân không chỉ phụ thuộc vào cung tốt xấu mà nó còn phụ thuộc vào những nguyên tố mang tính cá nhân nên đôi bên sẽ cần quyết tâm để bảo vệ cuộc sống hôn nhân của mình hơn.

>>> Mùng 1 đầu tháng nên làm gì để có được may mắn?

Trên đây là tất cả câu trả lời về Ngũ quỷ là gì? Tác hại của cung Ngũ Quỷ?  Cách hóa giải vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ, tuy vậy thông tin mang tinh chất tham khảo bạn đọc thôi nhé!

Tin liên quan