Luận giải cung phúc đức là gì?

Luận giải cung phúc đức là gì?

Trong vận mệnh của mỗi người thì cung Phúc Đức đóng vai trò rất quan trọng. Cùng luận giải cung Phúc Đức qua bài viết của topsoikeo.org nhé!

1.Luận giải cung Phúc Đức là gì?

Luận giải cung phúc đức là gì?

Cung Phúc Đức là một cung đặc trưng quan yếu trong lá số Tử Vi mà bất cứ các người đa dạng kinh nghiệm trong dự đoán đều hết sức để ý tới nó.

Theo từ điển Hán Nôm thì “phúc” là từ chỉ số đa dạng, cường thịnh, phong phú, sung túc, phong túc. trong khoảng “đức” chỉ về hồn hậu, lương thiện, lẽ phải, đạo đức, thiện tâm…Như vậy, tổng quát các điều trên ta sở hữu thể khái niệm 1 bí quyết khá sát nghĩa về cung Phúc Đức trong Tử vi “đó là cung chỉ về giá trị tinh thần, tâm lý, tâm linh, chỉ số may mắn, hạnh phúc, thỏa mãn, ưng ý của con người trong cuộc sống.

2.Ý nghĩa của cung Phúc Đức là gì?

Cung Phúc Đức được nghe biết là cung chỉ về họ hàng, thánh sư..

Cung Phúc Đức còn với ý nghĩa là kiến trúc thượng tầng trong cấu trúc tâm lý của khổ chủ.

Phúc Đức cũng là cung chỉ về nhân duyên sở hữu họ hàng, gia đình cũng như chỉ số sự sung sướng của mỗi người.

Cung Phúc Đức chỉ về các may mắn hay thời kỳ chuyển hóa nguy ngập thành bình an cho khổ chủ.

Cung Phúc Đức còn với ý nghĩa khi tam chiếu cung phu Thê.

3.Một số vấn đề luận bàn về Phúc Đức

Cung Phúc Đức sở hữu trị giá lớn to trong việc khiến cho tăng hay giảm thọ đức của mỗi người. khi Phúc Đức thấp đẹp, mệnh chủ sẽ tránh được vận hạn, nạn kiếp xảy đến. nếu như Phúc Đức xấu đi, khả năng nhập hạn của con người sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Ngoài những điều tốt, Phúc Đức cũng ảnh hưởng phổ biến tới tiểu hạn, đại hạn. khi đó, nó làm cho thọ phúc mệnh chủ suy giảm do tác động của sát tinh, hung tinh.

Nếu Phúc Đức gặp Triệt, sẽ bị bất ổn và ảnh hưởng mạnh mẽ đến mệnh chủ. khi rộng rãi cát tinh hội hợp, với khả năng ảnh hưởng tuổi thọ, sút giảm tài đức. Trường hợp gặp phổ biến họa tinh, Phúc Đức khó giảm thiểu được họa hoán vị.

Lúc Phúc Đức gặp Tuần, Triệt án ngữ ở vô chính diệu, sẽ là số sống lâu. giả dụ gặp được Tam không thì càng oắt con hơn. Sát tinh an Phúc Đức vô chính diệu, chủ mệnh có số kiếm tiền nhưng cũng mau tiêu tan.

Phúc Đức ở mộ phần với ý nghĩa thiên về tổ tiên hay hình thể. chiêu tập phần với thể chuyển động đến vị trí đắc địa để cải thiện phước đức. mộ phần cũng ko ảnh hưởng rộng rãi tới mệnh lá số, do địa hình chiêu mộ được xác định trước tiên.

>> Cung ngũ quỷ là gì?

Thông tin mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan