Cách bán cầu thủ nhanh trong Fifa Online 3 cực kỳ hay

Cách bán cầu thủ nhanh trong Fifa Online 3 cực kỳ hay

Mách bạn cách bán cầu thủ nhanh trong Fifa Online 3 chính xác nhất giúp bạn mang về được khoản lợi nhất cao nhất thông qua bài viết sau đây tại chuyên mục blog bóng đá.

1. Cách bán cầu thủ nhanh trong Fifa Online 3

Để làm được điều này, trước tiên bạn cần phải biết được rằng hệ thống của FIFA Online 3 sẽ tự động khởi tạo ra giá cầu thủ, mức bán, mức thấp nhất, mức cao nhất cho từng cầu thủ. Chính vì vậy, chọn bán cầu thủ mình đang sở hữu trong những khung giờ này sẽ giúp cho bạn đẩy “hàng” đi nhanh nhất.

Một lưu ý nữa là trên giao diện bán cầu thủ TTCN của FIFA Online 3, có rất nhiều người đang muốn bán cầu thủ vào các khung giờ vàng. Vậy làm thế nào để bạn có thể bán được cầu thủ trong FIFA Online 3 nhanh nhất? Đó chính là hãy chấp nhận mức giá bán của bạn bằng với mức giá thấp nhất mà TTCN định ra. Đây là một thủ thuật mà dân chuyên nghiệp thường làm để có thể bán được cầu thủ với thời gian nhanh nhất. Những người mua sẽ thấy được bạn là một trong những người đầu tiên bán và với giá hời, họ có thể ưu tiên chọn bạn để mua.

Quy trình cách bán cầu thủ nhanh trong FIFA Online 3 được thực hiện qua các bước như sau:

Cách bán cầu thủ nhanh trong Fifa Online 3 cực kỳ hay
Cách bán cầu thủ nhanh trong Fifa Online 3 cực kỳ hay

Đăng nhập tài khoản của bạn tại FIFA Online 3

Trong giao diện chính, bạn tìm đến phần TTCN. Biểu tượng này có màu vàng, trong là hình chiếc áo cầu thủ và nằm ở góc dưới màn hình chính. Rất dễ để nhận diện. TTCN chính là tên gọi viết tắt của thị trường chuyển nhượng cầu thủ trong FIFA Online 3. Bạn có thể tìm hiểu về cách mua cầu thủ trong FIFA Online 3 cùng với TTCN này.

Trong giao diện của TTCN sẽ có 2 phần đó là phần mua và bán. Vì bạn đang muốn bán cầu thủ vì vậy hãy click vào mục Bán. Danh sách các cầu thủ bạn đang có sẽ được hiện ra.

Nếu bạn muốn bán cầu thủ nào, hãy click vào cái tên đó. Dữ liệu TTCN sẽ hiện ra giá trị cao nhất và thấp nhất của cầu thủ. Hãy chọn một con số nằm giữa hai ngưỡng này để bán cầu thủ của mình. Tuy nhiên, như đã nói, nếu bạn muốn có cách bán cầu thủ nhanh trong FIFA Online 3, thì hãy lựa chọn giá trị thấp nhất để bán, như vậy khả năng sẽ bán nhanh hơn là rất cao.

Sau khi bán được, hãy chuyển trở về danh sách bán. Các cầu thủ đã bán được sẽ có mục “nhận” để cho bạn nhận tiền về tài khoản của mình. Nếu có nhiều cầu thủ đã được bán và bạn muốn nhận hết tiền về tài khoản, thì hãy lựa chọn “nhận tất cả”. Như vậy công cuộc thanh lý cầu thủ đã xong, giờ thì bạn hãy chuyển tiền về trong tài khoản của mình và tự thưởng cho mình một điều gì đó sau thương vụ này đi nhé.

Mời bạn xem thêm kqbd cập nhật đầy đủ tỷ số bóng đá của các trận cầu ”hot” nhất thế giới một cách nhanh nhất và chính xác nhất

2. Bí quyết bán cầu thủ trong Fifa Online 3 giá tốt nhất

Nhiều bạn chăm chỉ cày game suốt đêm thế nhưng thực sự sức người có hạn chúng ta còn cần có những nhu cầu khác nữa. Hơn nữa, số tiền cho mỗi trận đấu khi vượt qua một mốc nhất định là không đáng kể vì vậy việc chăm chỉ cày không đem cho bạn nhiều lợi nhuận.

Để tối ưu hóa được lượng EP nhận về thì các bạn nên gộp lại thành 1 lượng cầu thủ có giá trị EP kha khá rồi sau đó ra quán net để tận dụng được Gcafe rồi bật Vip lên để được miễn thêm 32% thuế. 32% thuế là một lượng EP đáng kể đấy.

Một tip nữa đem lại lợi nhuận cho bạn đó là hãy theo dõi xem những cầu thủ trẻ nào đang có phong độ tốt và giá rẻ để ép lên +5. Món lợi từ những thương vụ cầu thủ trẻ này có thể lên tới 3- 4 lần đó.

Một bí quyết khá hay và căn bản nữa đó chính là bạn hãy dựa theo cơ chế hoạt động của game. Vào các khung giờ chẵn thì hệ thống của FIFA Online 3 sẽ reset lại giá cầu thủ trên TTCN. Với những cầu thủ Limited thì việc này càng trở nên dễ dàng hơn đối với bạn. Bạn có thể lợi dụng cơ chế này để kiếm thêm EP trong game một cách dễ dàng.

Mời bạn xem thêm bảng xếp hạng bóng đá Euro được cập nhật liên tục 24/24h hàng ngày một cách nhanh nhất và chính xác nhất

Nhìn chung, đối với những tay chơi chuyên nghiệp thì cách bán cầu thủ nhanh trong Fifa Online 3 không quá khó. Nếu như bạn là người mới gia nhập FIFA thì đây là một thông tin hữu ích cho bạn tham khảo đấy. Hy vọng bạn có thể mang được về cho mình được một khoản lợi nhuận từ trò chơi này.

Tin liên quan