Bóng đá VN 19/7: Các CLB lao đao nếu V-League ngừng 6 tháng

Bóng đá VN 19/7: Các CLB lao đao nếu V-League ngừng 6 tháng

Bóng đá VN 19/7: Các CLB lao đao nếu V-League ngừng 6 tháng, HLV Park Hang Seo sàng lọc cầu thủ…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Các CLB lao đao nếu V-League ngừng 6 tháng

GĐĐH CLB Nam Định, Trần Thái Toán chia sẻ rằng ai cũng muốn bóng được lăn, giải đấu tiếp tục.Tuy vậy, với việc giải đấu sẽ ngừng cho đến tháng 2 năm 2022 thì rất khó cho các CLB

Ông Trần Thái Toán cho rằng mùa giải năm ngoái cho dù cũng phải chịu bất lợi từ dịch bệnh nhưng tình hình vẫn có được tiến triển tích cực để cho chúng ta có thể đưa ra phương án hoàn tất giải đấu, còn năm nay rất khác.

Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa cũng nêu lên quan điểm nếu V-League hoãn đến 7 tháng như thế sẽ rất bất cập.

Bóng đá VN 19/7: Các CLB lao đao nếu V-League ngừng 6 tháng
Bóng đá VN 19/7: Các CLB lao đao nếu V-League ngừng 6 tháng

Trong khi đó, HLV Nguyễn Thành Công (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) chia sẻ rằng để đưa ra được phương án nào đó hài hòa cũng không dễ. HLV Nguyễn Thành Công cho rằng trong trường hợp V-League 2021 được trở lại vào tháng 2 năm 2022, chúng ta sẽ đưa vào đó những giải pháp cụ thể hơn để các đội bóng có được điều kiện thuận lợi

HLV Park Hang Seo sàng lọc cầu thủ

Được biết, mới đây Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi danh sách sơ bộ 48 cầu thủ Việt Nam cho HLV Park Hang Seo để chuẩn bị đợt hội quân vào tháng 8 sắp tới. Số lượng cầu thủ có thể lên tới gần 50 người cũng không phải là điều quá bất ngờ.

Trước đó, thầy Park đã triệu tập 37 cầu thủ nhằm chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau đó tới sát ngày bước vào giải đấu, HLV Park mới chốt danh sách 29 cầu thủ chính thức sang UAE thi đấu.

Trở lại với bản danh sách sơ bộ 48 cầu thủ, bên cạnh những gương mặt trụ cột của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 như Quế Ngọc Hải, Quang Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Tuấn Anh, Xuân Trường, Tiến Linh…thì cơ hội tiếp tục sẽ được trao cho những cái tên như Trần Văn Kiên, Tô Văn Vũ, Phan Văn Long, Đỗ Thanh Thịnh, Phạm Xuân Mạnh, Cao Văn Triền…Ngoài ra, ở đợt tập trung lần này, những gương mặt cầu thủ trẻ tài năng của bóng đá Việt Nam như Thanh Bình, Văn Toản, Hoàng Anh…cũng sẽ góp mặt.

Theo du doan bong da thì vấn đề của HLV Park Hang Seo và VFF lúc này là chờ xem quyết định cuối cùng của VPF về việc tổ chức giải V-League. Cụ thể, VFF đã đề nghị Công ty VPF tiếp tục có những trao đổi với các CLB để sớm có quyết định về công tác tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp.

Qua đó, HLV Park Hang Seo có nhiều hơn những sự lựa chọn và đánh giá năng lực, phong độ của các cầu thủ. Tuy nhiên, trong trường hợp bất khả kháng khi V-League không thể diễn ra vì dịch bệnh, HLV Park Hang Seo sẽ phải đối mặt với bài toán khó dành cho đội tuyển Việt Nam.

ĐT nữ Việt Nam tập thiếu người trong buổi đầu tiên

Sau khi được thông báo kết quả kiểm tra RT-PCR âm tính, đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên vào ngày 18/7 cùng HLV Mai Đức Chung và chuyên gia thể lực mới Cédric Serge Christian Roger để chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022.

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), có 9 cầu thủ và 2 thành viên Ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam phải cách ly y tế để bảo đảm công tác phòng dịch Covid-19.

Trong buổi tập đầu tiên, chỉ có 25 cầu thủ ra sân, do 9 cầu thủ và 2 HLV của CLB TP HCM vẫn đang trong giai đoạn thực hiện cách ly theo quy định sau khi tới Hà Nội. Dự kiến, ngày 23/7, quân số đội tuyển nữ sẽ đầy đủ.

Kế hoạch tập huấn của đội tuyển nữ Việt Nam được chia ra ba giai đoạn, trong đó giai đoạn đầu tiên các cầu thủ sẽ tập huấn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ngày 1/8, toàn đội dự kiến di chuyển đi Quảng Ninh, tập huấn ở Cẩm Phả trong khoảng hai tuần. Ở giai đoạn tập huấn cuối cùng trong nước, toàn đội sẽ quay về Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị thể lực.

Dự kiến đầu tháng 9, nếu thuận lợi, toàn đội sẽ đi tập huấn nước ngoài với hai trận đấu giao hữu. Ngày 6/9, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ bay sang Tajikistan trước năm ngày để làm quen khí hậu và sân tập trước khi chính thức bước vào tham dự giải.

>>> Ngoài ra, website của chúng tôi cũng cập nhật kết quả bóng đá ngoại hạng anh một cách chính xác nhất theo đúng múi giờ Việt Nam.

Tin liên quan