Bóng đá VN 13/5: Các cầu thủ U22 Việt Nam được kiểm tra thể lực

Bóng đá VN 13/5: Các cầu thủ U22 Việt Nam được kiểm tra thể lực

Bóng đá VN 13/5: Các cầu thủ U22 Việt Nam được kiểm tra thể lực, Thanh Hóa phủ nhận nợ lương Hoàng Vũ Samson … và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Các cầu thủ U22 Việt Nam được kiểm tra thể lực

Ngày 12/5, Ban huấn luyện đội U22 Việt Nam tiến hành kiểm tra thể lực đối với tất cả cầu thủ được triệu tập cho đợt tập trung đầu tiên trong năm 2021.

Kết quả kiểm tra sẽ là cơ sở để ban huấn luyện đánh giá về nền tảng thể lực hiện tại của từng cầu thủ, qua đó có sự điều chỉnh về giáo án huấn luyện cho phù hợp.

Do HLV Park Hang Seo đang cùng ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, nên trợ lý Kim Han Yoon được giao nhiệm vụ phối hợp cùng với các thành viên trong Ban huấn luyện U22 Việt Nam triển khai công tác tập luyện cho các cầu thủ theo chương trình, nội dung đã được thông qua.

Bóng đá VN 13/5: Các cầu thủ U22 Việt Nam được kiểm tra thể lực
Bóng đá VN 13/5: Các cầu thủ U22 Việt Nam được kiểm tra thể lực

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của trợ lý Kim Han Yoon, các cầu thủ đã lần lượt thực hiện bài kiểm tra thể lực Yo-yo, trong đó tập trung vào hai nội dung chính là tốc độ và sức bền.

Mặc dù có ưu thế về sức trẻ, nhưng các cầu thủ U22 Việt Nam cũng phải rất cố gắng mới có thể hoàn thành hết các nội dung của bài kiểm tra.

Sau đó, các cầu thủ U22 Việt Nam bước vào buổi tập chiến thuật trên sân Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Thanh Hóa phủ nhận nợ lương Hoàng Vũ Samson

Trước những tố cáo nợ lương của Hoàng Vũ Samson, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa Cao Tiến Đoan đã lên tiếng phản bác.

“Không phải là Thanh Hóa không trả lương. Tất cả các cầu thủ của CLB được trả lương đầy đủ theo tuần và sòng phẳng, kể cả thưởng. Riêng đối với cầu thủ Samson vì có án phạt và bị kỷ luật nên để hội đồng kỷ luật đưa ra quyết định và căn cứ theo hợp đồng để đưa ra mức phạt.

Trong hợp đồng có ghi rõ là nếu anh bị thẻ như thế nào, vi phạm đạo đức trong cầu thủ như thế nào, thì trả lương bao nhiêu. Tất cả các thứ căn cứ và thể hiện trong hợp đồng. Lúc đấy mới tính đến chuyện trả lương từ tháng 3″, ông Đoan chia sẻ với giới truyền thông.

Trước đó, cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson cho biết đã gửi đơn khiếu nại lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về việc CLB Thanh Hóa đã nợ lương từ tháng 3 và cài những điều khoản khấu trừ lương không đúng quy định của Luật Lao động.

Trọng Hoàng không làm HLV Park Hang Seo thất vọng

Trọng Hoàng đã gặp chấn thương bắp đùi trong trận gặp CLB TP.HCM và những chẩn đoán không đáng ngại như dự kiến khi thay vì mất hơn 1 tháng để hồi phục, cựu tiền vệ SLNA chỉ cần hơn 2 tuần.

Cầu thủ có biệt danh Hoàng “bò” thực sự là ngôi sao không hề thầm lặng của bóng đá Việt Nam, được các CĐV rất quan tâm.

Trọng Hoàng sẵn sàng hoạt động miệt mài trên sân như “người không phổi”, cần mẫn như một chú ong thợ để góp vào thành quả chung.

Cầu thủ của Viettel hiện tại khiến các đối thủ phải e dè với khả năng lăn xả, tốc độ tỳ đè, càn lướt, không hề ngán ngại va chạm. Nếu thể hình lý tưởng hơn, Hoàng “bò” thậm chí có thể đá đa năng luôn cả vị trí tiền đạo thay vì “chỉ” hậu vệ, tiền vệ như hiện tại.

Sự quan trọng của Trọng Hoàng được HLV Park Hang Seo chứng minh tại SEA Games 30, thời điểm ông chỉ dùng Trọng Hoàng và Hùng Dũng cho 2 suất trên 22 tuổi của U22 Việt Nam.

Trọng Hoàng không hề phụ lòng chiến lược gia người Hàn Quốc, góp công lớn mang về chiến tích HCV SEA Games cho bóng đá Việt Nam sau 60 năm chờ đợi.

Tin liên quan