Bóng đá Việt Nam ngày 18/5: Đội tuyển Việt Nam đấu tập U22

Bóng đá Việt Nam ngày 18/5: Đội tuyển Việt Nam đấu tập U22

Bóng đá Việt Nam ngày 18/5: Đội tuyển Việt Nam đấu tập U22, ĐT Futsal Việt Nam tự tin tranh vé dự FIFA Futsal World Cup… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Đội tuyển Việt Nam đấu tập U22

Đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với U22 Việt Nam vào chiều nay 18/5. Đây là trận đấu duy nhất của đội tuyển Việt Nam trước khi lên đường tới UAE tham dự các trận đấu còn lại tại Vòng loại bảng G World Cup 2022.

Do yêu cầu bảo mật thông tin nhằm đảm bảo đội tuyển Việt Nam không bị “lộ bài” trước các đối thủ, trận đấu này sẽ không mở cửa với giới truyền thông. Ở đợt hội quân lần trước, đội tuyển Việt Nam có 2 trận đấu đấu giao hữu với U22 Việt Nam.

Theo kế hoạch, sau khi đặt chân tới UAE, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với Jordan. Trận đấu giao hữu đó sẽ diễn ra vào ngày 31/5 tới.

Bóng đá Việt Nam ngày 18/5: Đội tuyển Việt Nam đấu tập U22
Bóng đá Việt Nam ngày 18/5: Đội tuyển Việt Nam đấu tập U22

ĐT Futsal Việt Nam tự tin tranh vé dự FIFA Futsal World Cup

Để chuẩn bị cho trận Play Off tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021, hôm qua ĐT Futsal Việt Nam đã có màn tổng duyệt chất lượng trước ĐT Futsal Iraq. Ở trận đấu này các học trò của HLV Phạm Minh Giang làm chủ thế trận, trong khi đối phương lựa chọn lối chơi phòng ngự phản công. Iraq đã chơi hiệu quả và có bàn thắng mở tỷ số, trong khi ĐT Futsal Việt Nam phải chờ tới cuối hiệp 1 mới có thể san bằng thế trận nhờ công của Đức Hòa.

Sang hiệp 2 ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục lấn lướt và có thêm một bàn thắng do công của Đắc Huy. Dù còn bộc lộ những điểm yếu nhưng chiến thắng 2-1 trước Iraq giúp các tuyển thủ tự tin hơn rất nhiều trước khi bước vào 2 trận Play off với Lebanon vào các ngày 23/5 và 25/5 tới.

Sân Lạch Tray ‘lột xác’ sau khi có Chủ tịch mới

Sau gần 1 tháng có Chủ tịch mới, CLB Hải Phòng đang có những chuyển biến đáng kể trên thượng tầng. Đặc biệt, được sự cho phép từ TP Hải Phòng, sân vận động Lạch Tray sẽ được sửa chữa, nâng cấp mới. Hạng mục đầu tiên được thay đổi chính là dàn đèn và mặt sân.

Theo thông tin từ phía CLB Hải Phòng, sân Lạch Tray sẽ được cải tạo, sửa chữa và nâng cấp trong khoảng 2 tháng. Đơn vị thầu đã bắt đầu thi công từ ngày 10/5. Cụ thể, toàn bộ nền đất cũ và mặt cỏ sẽ được xới lên và thay thế bằng công nghệ thi công giống như đã áp dụng của sân Hàng Đẫy và Mỹ Đình.

Hệ thống thoát nước cũng sẽ được thay mới, làm lại để đảm bảo sân Lạch Tray sẽ không bị ngập khi có mưa lớn. Bên cạnh đó, sau khi việc xử lý nền hoàn tất, hệ thống tưới nước tự động sẽ được lắp đặt trước khi tiến hành trải thảm cỏ mới. Mặt cỏ được trồng tại đây là cỏ Bermuda (lá kim) thay vì lá gừng như hiện tại.

Như vậy, sân Lạch Tray sẽ có mặt cỏ tiêu chuẩn châu Âu giống như sân Hàng Đẫy, Quy Nhơn, Hà Tĩnh, Thống Nhất và Mỹ Đình. Tiếp theo đó, một số hạng mục được nâng cấp, sửa chữa là ghế ngồi khán đài, khán đài, đường piste và nhà vệ sinh. Một số hạng mục xây mới, sửa chữa phòng chức năng, nhà thi đấu và quá trình di dời 25 hộ dân trong khuôn viên của sân cũng sẽ được tiến hành trong thời gian tới.

Tin liên quan