Bóng đá Việt Nam 30/8: ĐT Việt Nam chốt chiến thuật đấu Saudi Arabia

Bóng đá Việt Nam 30/8: ĐT Việt Nam chốt chiến thuật đấu Saudi Arabia

ĐT Việt Nam chốt chiến thuật đấu Saudi Arabia; Đặng Văn Lâm không lo mất vị trí ở ĐT Việt Nam là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 30/8.

ĐT Việt Nam chốt chiến thuật đấu Saudi Arabia

Buổi tập thứ 2 của thầy trò HLV Park Hang Seo diễn ra vào lúc 20h tối ngày 29/8 (theo giờ địa phương). Toàn đội đều đã đạt tới thể trạng khá tốt nhờ chế độ sinh hoạt khoa học và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ.

Tại buổi tập này, HLV Park bắt đầu tập trung đến các nội dung củng cố về tấn công và phòng ngự, phối hợp nhóm và di chuyển chiến thuật. BHL ĐT Việt Nam đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện đội hình và lối chơi cho ĐTQG, từ đó giúp cho toàn đội có sự chuẩn bị tốt nhất cho ket qua bong da hom nay.

Bóng đá Việt Nam 30/8: ĐT Việt Nam chốt chiến thuật đấu Saudi Arabia

Đặng Văn Lâm không lo mất vị trí ở ĐT Việt Nam

Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc cạnh tranh suất bắt chính ở ĐT Việt Nam sau thời gian dài vắng bóng. “Lâu rồi tôi không được gặp anh em trong đội, nên khi gặp mặt mọi người ở sân bay, tôi thấy rất vui. Sang đây, không chỉ riêng tôi mà toàn đội cũng cảm nhận được khí hậu nóng và khô ở buổi tập đầu tiên. Nhưng là một cầu thủ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phải làm quen nhanh với điều kiện thời tiết cũng như vấn đề lệch múi giờ”.

“Mỗi lần được khoác áo ĐTQG là động lực lớn để tôi tập trung tối đa cho buổi tập, mong muốn được cống hiến cho Đội tuyển Việt Nam, còn việc được thi đấu hay không là do HLV Park Hang Seo quyết định. Saudi Arabia đã từng tham dự World Cup. Chừng đó là đủ để hiểu được đẳng cấp của họ. Đội tuyển Việt Nam chỉ còn vài buổi tập để giành chiến thắng cả về chuyên môn và keo bong da, vì vậy, toàn đội đang cố gắng để đạt được phong độ cũng như tinh thần thi đấu tốt nhất”.

Tuyển Việt Nam đón tin vui trước trận gặp Ả Rập Xê Út

Trong buổi tập thứ hai tại Ả Rập Xê Út, đội tuyển Việt Nam chào đón sự trở lại của Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng và Hà Đức Chinh. Những cầu thủ này gặp chấn thương trong giai đoạn tập huấn trong nước nhưng lúc này đã hoàn toàn bình phục để hướng tới trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong đó, sự trở lại của Đình Trọng, Thành Chung là rất quan trọng ở thời điểm hiện tại. Bộ đôi này giúp HLV Park Hang Seo có thêm lựa chọn ở hàng phòng ngự trong bối cảnh Đoàn Văn Hậu và Bùi Tiến Dũng vắng mặt vì chấn thương.

Tin liên quan