psg-muon-tao-nen-bo-ba-huy-diet-tren-hang-cong

PSG có ý định muốn tạo nên bộ ba hủy diệt trên hàng công

Mới đấy PSG đã tiết lộ thông tin muốn chiêu mộ ngôi sao Bồ Đào Nha của Juventus trong thời gian tới. Mục đích của việc này là tạo bộ ba hủy diệt trên hàng công khi mà đội bóng đã có Neymar và Kylian Mbappe. Cùng Topsoikeo.org tìm hiểu về ý định này của đội bóng qua bài viết dưới đây. 
Ở thời điểm hiện tại dù đã bước sang tuổi 35 nhưng Ronaldo vẫn là một trụ cột không thể thiếu của Juventus. Anh đã cùng CLB giành 2 chức vô địch Serie A. Thế nhưng Bà đầm già thành Turin lại không có kế hoạch gia hạn hợp đồng với siêu sao người Bồ Đào Nha này mà thay vào đó là ý định muốn bán anh vào hè năm 2021. Khi mà kinh tế gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19.

Theo thông tin từ tờ Goal Italia, hợp đồng giữa Ronaldo với Juventus còn đến năm 2022. Và Ronaldo thu nhập khoảng 540.000 bảng mỗi tuần tại Juventus. Thế nhưng Juventus không có ý định gia hạn anh vì thời điểm đó anh sẽ bước sang tuổi 37.

Chính vì vậy mà kỳ chuyển nhượng Hè 2021 là cơ hội thích hợp nhất để Juventus có thể thu về phí chuyển nhượng từ việc bán ngôi sao người Bồ Đào Nha này. Việc bán anh đi vào Hè 2021 nhằm tránh mất anh theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của cả hai hết hạn.

psg-muon-tao-nen-bo-ba-huy-diet-tren-hang-cong
PSG có ý định muốn tạo nên bộ ba hủy diệt trên hàng công

Với tình hình hiện nay thì hầu hết đội bóng nào cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong đó có PSG. Tuy nhiên đội bóng vẫn có một tham vọng lớn là chiêu mộ anh về để có đội hình vững chắc nhất. Không chỉ có mình PSG muốn có được siêu sao người Bồ Đào Nha này mà còn rất nhiều đội bóng khác. Thế nên cơ hội mà PSG có được Ronaldo không được hoàn toàn. Thế nhưng không thể đoán trước được điều gì, PSG sẽ ưu tiên những mục tiêu quan trọng lên hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng .

Phát biểu trên kênh PSG TV, Giám đốc Thể thao Leonardo cho biết: “Năm ngoái chúng tôi đã mất từ ​​15 đến 20% (thu nhập) và năm nay con số này sẽ nhiều hơn. Nhưng thành thực mà nói, PSG đủ năng lực và tài chính để vượt qua khủng hoảng. Tham vọng của CLB luôn rất lớn”.

Nếu kỳ chuyển nhượng này PSG có thể chiêu mộ được Ronaldo và giữa chân được Neymar lẫn Kylian MBappe. Thì có thể nói hàng tấn công của họ rất khủng. Nó có thể xuyên thủng bất cứ hàng phòng ngự nào. Bên cạnh việc  nâng cấp hàng công thì PSG cũng muốn nâng cấp hàng tiền vệ với Milinkovic-Savic của Lazio.

Liệu những ý định này của PSG có thành công và mang lại cho đội bóng kết quả tốt nhất như mong muốn hay không? Cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo của thương vụ này.

Tin liên quan