mot-so-cach-dat-ten-ao-bong-da-tieng-anh-hay-doc-la

Một số cách đặt tên áo bóng đá tiếng anh Hay – Độc – Lạ

Hầu hết những người đam mê bóng đá đều muốn có một thứ gì đó mang phong cách riêng biệt của cá nhân. Cũng vì vậy họ chọn những cái tên rất độc lạ để in trên chiếc áo thi đấu của mình. Để người xem có thể nhớ đến họ khi họ tỏa sáng. Dưới đây topsoikeo.org sẽ đưa ra một số cái tên tên áo bóng đá tiếng Anh hay cho bạn lựa chọn.

1. Đặt tên áo bóng đá theo tên của siêu sao sân cỏ, người nổi tiếng

Một số cách đặt tên áo bóng đá tiếng anh Hay - Độc - Lạ
Một số cách đặt tên áo bóng đá tiếng anh Hay – Độc – Lạ

Trong số các bạn chắc hẳn ai cũng có những cầu thủ thần tượng, những vị tổng thống nổi tiếng… Ho chính là những người có tài năng rất giỏi. Cũng chính những tài năng đó đã khiến bạn mếm mộ, yêu thích họ.

Bạn chính là Fam hâm mộ của hộ chính vì vậy bạn muốn đặt tên áo bóng đá của mình theo tên của họ. Đây cũng được coi là một cách thể hiện tình cảm, sự mếm mộ đến thần tượng của mình. Và đây là một số cái tên điển hình như: Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, David Beckham, Kylian Mbappe…

2. Đặt tên áo bóng đá theo tên của những vị thần

Đặt tên theo tên các vị thần Hy Lạp

​​​​​​Zeus: Người đứng đầu các vị thần và biết đến là “Thần sét”

Apollo: Vị thần của ánh sáng và nghệ thuật

Ares: Vị thần của chiến tranh

Poseidon: Người thống trị biển cả

Hercules: Vị thần của sức mạnh

Hades: Vị thần của địa ngục

Đặt tên theo tên các vị thần Bắc Âu

Những siêu anh hùng, những vị thần huyền thoại chắc hẳn sẽ không còn lạ lẫm gì đối với những người đam mê phim ảnh. Họ là những người anh hùng vĩ đại. Chính vì vậy bạn cũng có thể chọn tên của những siêu anh hùng này làm tên áo bóng đá của mình. Dưới đây là một số cái tên bạn nên tham khảo.

Thor: Vị thần của sấm sét

Odin: Vị thần của chiến tranh

Heimdall: Thần ánh sáng

Loki: Người anh em kết nghĩa của Odin

3. Đặt tên áo bóng đá theo tên nhóm nhạc Hàn Quốc

Có thể nói hầu hết những bạn trẻ hiện nay vừa có đam mê bóng đá vừa yêu thích những nhóm nhạc KPOP Hàn Quốc. Cũng chính lý do này mà những chiếc áo bóng đá mang tên các nhóm nhạc được ra đời. Ứng với mỗi cái tên là một ý nghĩa khác nhau. Nhưng tựu chung lại đó chính là niềm yêu thích, mếm mộ… đối với những thần tượng của mình.

4. Đặt tên áo bóng đá tiếng anh hay cùng nghĩa tiếng Việt 

Tên của mỗi chúng ta đều mang theo một ý nghĩa đặc biệt mà bố mẹ muốn gửi gắm. Do đó việc in tên lên áo bóng đá có thể coi đó chính là động lực thúc đẩy mỗi người cần có sự phấn đâu. Bạn có thể chọn cách đặt tên theo tiếng Anh nhưng ý nghĩa lại tương ứng với tên tiếng Việt của bạn. Đây được coi là một cách đặt tên đầy thú vị. Dưới đây là một số ví dụ về cách đặt tên này.

Một số cách đặt tên áo bóng đá tiếng anh Hay - Độc - Lạ
Một số cách đặt tên áo bóng đá tiếng anh Hay – Độc – Lạ

Bạn tên Ngọc đó là một cái tên tượng trưng cho sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp chính vì vậy bạn có thể chọn một số cái tên như: Ruby, Pearl, Jade…

Hoặc bạn tên Dũng thì nên chọn những cái tên sau: Richard, Bernard, Leonard đây chính là những cái tên thể hiện sự mạnh mẽ, ý chí dũng cảm của chính con người bạn.

5. Đặt tên áo bóng đá theo tên nhân vật trong game 

Có thể nói game là một hình thứ giải trí được nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Và hiện nay Liên Minh và Liên Quân được coi là hai loại game được yêu thích nhất. Và những nhân vật trong game này cũng là những cái tên được nhiều người biết đến.

Vì vậy bạn có thể dùng những cái tên này đặt tên áo bóng đá của mình. Nó được coi là một sự lựa chọn đọc đáo. Sau đây là một số cái tên nổi bật từ hai loại game này bạn có thể tham khảo nhé. Lee Sin, Kassadin, Mundo, Master Yi, Javan, Omen,Raz,Violet, Zephys,Toro…

Trên đây là một số tên áo bóng đá tiếng anh hay mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng bạn sẽ yêu thích những cái tên này và chọn cho mình một cái tên thích hợp nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Tin liên quan