Chiều cao của Đoàn Văn Hậu là bao nhiêu?

Thể hình của Đoàn Văn Hậu với những chỉ số về cân nặng, chiều cao của Đoàn Văn Hậu thực sự ấn tượng sau gần 1 năm thi đấu cho CLB Heerenveen tại Hà Lan. Cùng theo dõi bài viết của topsoikeo.org để biết chi tiết nhé!

Chiều cao của Đoàn Văn Hậu là bao nhiêu?

Chiều cao của Đoàn Văn Hậu là bao nhiêu?

Theo blog bóng đá, hậu vệ Văn Hậu sinh ngày 19/04/1999 tại thị xã Hưng Hà, tỉnh thái bình, Việt Nam. Anh sinh ra trong một gia đình làm nghề nông. Ngay khi còn bé, cậu bé Văn Hậu đã mô tả những thiên tài mang trái bóng tròn.

Lúc còn học tiểu học, Văn Hậu thường xuyên tham gia các cuộc chiến của lớp và của khu vực. Năm 10 tuổi, cậu bé sinh năm 1999 tham dự đội bóng của trường sở đấu cấp huyện, rồi được thi đấu cho đội bóng huyện tại giải đấu cấp tỉnh giấc. trong khoảng đây, tăm tiếng của Văn Hậu bắt đầu vang xa.

Hiện tại lúc đã trưởng thành, Văn Hậu đạt chiều cao 185cm. Anh là người cao thứ 2 của ĐT Việt Nam lúc này, sau Đặng Văn Lâm.

Trước khi chuyển sang Hà Lan thi đấu, Đoàn Văn Hậu chỉ nặng 70kg mang thân hình khá mỏng cơm. bên cạnh đó việc tập tành và thi đấu tại một môi trường bóng đá giỏi như giải VĐQG Hà Lan đã giúp Văn Hậu cải thiện đáng nói về cân nặng. Theo thông tin từ người đại diện của Văn Hậu, lúc trở về tham dự SEA Games 30, hậu vệ sinh năm 1999 đã sở hữu cân nặng 80.5kg.

Hậu vệ cánh trái Sherel Floranus sở hữu chiều cao 1m82, nặng 73kg, kém khá xa so mang Đoàn Văn Hậu. Lucas Woudenberg cao 1m86 nhưng cũng chỉ nặng 70kg. Ricardo van Rhijn là mẫu tên mang thể hình thấp nhất có chiều cao 1m83 cộng cân nặng 79kg, không những thế vẫn thua sút Văn Hậu.

Sự quyết tâm của cầu thủ sinh năm 1999 đã cho thành quả rõ ràng. không chỉ cải thiện đáng đề cập về mặt thể hình, Đoàn Văn Hậu cũng đang quyết tâm từng ngày để sở hữu thể giao thiệp bằng tiếng Hà Lan có các đồng đội.

Được biết, giao kèo của Đoàn Văn Hậu có Heerenveen sẽ hết hạn vào tháng 6. Hậu vệ trái của ĐT Việt Nam chủ yếu đá cho đội trẻ, mới được vào sân 4 phút cho đội một tại cụp quốc gia nhưng vẫn được đội bóng của Hà Lan Tìm hiểu cao. Heerenveen đặc biệt ấn tượng có sự đa năng của Văn Hậu lúc chơi được cả hậu vệ trái lẫn trung vệ.

Trước đấy, GĐKT Gerry Hamstra đã gặp Văn Hậu để đàm luận về hiệp đồng. Cụ thể, đội bóng Hà Lan muốn gia hạn hiệp đồng cho mượn thêm 1 năm. Bản thân Văn Hậu cũng muốn được tiếp diễn ở lại châu Âu để kiếm tìm cơ hội thi đấu.

Mời bạn tham khảo thêm :Những cầu thủ đẹp trai nhất Việt Nam hiện nay là ai?

Tin liên quan