Bóng đá VN chiều 14/5: HLV Huỳnh Đức khó hiểu với trọng tài

Bóng đá VN chiều ngày 14/5 cập nhật những tin mới nhất sau: HLV Huỳnh Đức khó hiểu với trọng tài, HLV Kiatisak tuyên bố rời CAHN và rộ tin Văn Quyến được mời vào Ban huấn luyện ĐT Việt Nam.

HLV Huỳnh Đức khó hiểu với trọng tài

Chia sẻ ở buổi họp báo sau trận thua của Becamex Bình Dương trước Đông Á Thanh Hóa với tỷ số bóng đá hôm nay 2-3, HLV Lê Huỳnh Đức nhận xét: “Thanh Hóa đã nỗ lực rất nhiều, họ quyết tâm và tận dụng lợi thế sân nhà. Chúng tôi chơi sân khách, vừa mới thua Nam Định, nên bị áp lực ở vòng này. Tuy nhiên, tôi cho rằng các cầu thủ của tôi đã chơi tốt. So với năm ngoái, năm nay tiến bộ rất nhiều. Họ ăn miếng trả miếng Còn trận đấu ngày hôm nay tôi nghĩ chúng tôi không may mắn.

Bóng đá VN chiều 14/5
HLV Huỳnh Đức không hài lòng với công tác trọng tài

Công tác trọng tài hôm nay tôi nghĩ không thành công, họ làm cho hai đội rất là ức chế. Cái nữa là một hình ảnh rất xấu khi mà Ban trọng tài VFF để cho HLV trưởng đội nhà có những động thái gây áp lực rất nhiều, mà không có hành động nào cả. Tôi chỉ cần phản ứng một hai thứ thì bị nhắc, trong khi suốt cả trận đấu, HLV Popov gào thét và xỉa xói trọng tài thì trọng tài không có động tác nào”.

Bóng đá VN chiều 14/5: HLV Kiatisak tuyên bố rời CAHN

HLV Kiatisak bất ngờ tuyên bố chia tay CAHN trước khi mùa giải kết thúc.

“Kính gửi Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Công An Hà Nội,

Cùng các cầu thủ của tôi, toàn bộ nhân viên, người hâm mộ và bạn báo.

Buổi gặp sáng nay với Chủ tịch là lời tạm biệt ấm áp từ vị sếp tuyệt vời. Tôi hoàn toàn hài lòng với thời gian công tác tại CLB và biết ơn những cơ hội được giao phó cùng những trải nghiệm quý báu dù chỉ trong một thời gian ngắn. Tôi cũng học hỏi được nhiều điều. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân gia đình, tôi xin từ chức HLV trưởng và trở về Thái Lan.

Tôi đã hoàn thành các tài liệu liên quan và sẽ chuẩn bị thêm tài liệu hỗ trợ đội bóng với tất cả năng lực. Tôi mong được duy trì mối quan hệ tích cực với CLB, các cầu thủ, đồng nghiệp và quan trọng nhất là người hâm mộ cùng bạn báo, đồng thời chúc CLB tiếp tục gặt hái thành công.

Một lần nữa xin cảm ơn mọi người rất nhiều.”

Rộ tin Văn Quyến được mời vào Ban huấn luyện ĐT Việt Nam

Theo tin bóng đá VN chiều ngày 14/5, mới đây đã xuất hiện thông tin về việc cựu danh thủ Phạm Văn Quyến được đề cử làm trợ lý cho tân HLV Kim Sang Sik ở ĐT Việt Nam, nguồn tin này chưa được xác thực. Từ năm 2021 đến nay, Văn Quyến đang làm trợ lý HLV ở CLB Sông Lam Nghệ An.

Xem thêm: Bóng đá VN chiều 15/3: Công Phượng chia sẻ khi trở lại ĐTQG

Xem thêm: Bóng đá VN 23/3: Hùng Dũng chia sẻ trước trận Việt Nam – Indo

Văn Quyến từng là thần đồng bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, do liên quan bán độ tại SEA Games 23 tổ chức ở Philippines nên phải lĩnh án 2 năm tù treo và 2 năm thử thách. Đến năm 2009, Văn Quyến trở lại thi đấu trong màu áo SLNA nhưng không còn giữ phong độ được như trước. Tiền đạo người Nghệ An sau đó còn đầu quân cho Xi măng The Vissai Ninh Bình nhưng vẫn không thể tìm lại phong độ và không có nhiều đóng góp cho ket qua bong da của CLB.

Tin liên quan