Tin bóng đá U23 Việt Nam 23/4: Quốc Việt đem tin mừng cho U23 Việt Nam

Tin bóng đá U23 Việt Nam 23/4: Quốc Việt đem tin mừng cho U23 Việt Nam…. và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Quốc Việt đem tin mừng cho U23 Việt Nam

Trong buổi tập mới nhất, giới truyền thông đã chứng kiến sự trở lại của tiền đạo sinh năm 2003. Với việc đã chính thức vượt qua vòng bảng, lượt trận cuối sẽ là cơ hội để ĐT U23 Việt Nam thử nghiệm, đặt niềm tin vào những cầu thủ ít được ra sân và để lực lượng nòng cốt được nghỉ ngơi.

Hiện tại, trong tay HLV Hoàng Anh Tuấn có 6 tiền đạo, nhưng Đình Bắc chấn thương và khả năng cao nói lời chia tay với giải đấu, trong khi Quốc Việt mới trở lại. Ở 2 lượt trận vừa qua, ĐT U23 Việt Nam thường ra sân với cặp tiền đạo Nguyên Hoàng, Văn Tùng và phía sau là Văn Trường đóng vai trò hỗ trợ. Cái tên còn lại, Bùi Vĩ Hào là gà son và thường xuyên toả sáng khi được vào sân từ băng ghế dự bị.

Tin bóng đá U23 Việt Nam 23/4: Quốc Việt đem tin mừng cho U23
Tin bóng đá U23 Việt Nam 23/4: Quốc Việt đem tin mừng cho U23

Theo dự đoán bóng đá trường hợp Quốc Việt đạt thể trạng tốt nhất, chắc chắn anh sẽ được ra sân ở lượt trận cuối, khi ĐT U23 Việt Nam chạm trán U23 Uzbekistan vào 22h30 đêm nay. Cùng với đó, những cái tên ít được sử dụng cũng có cơ hội đá chính.

HLV Hoàng Anh Tuấn giữ đôi chân các cầu thủ trên mặt đất

Việc sớm giành vé đi tiếp đã giúp HLV Hoàng Anh Tuấn có thêm điều kiện thuận lợi cho những tính toán về nhân sự nhằm bảo đảm đội hình tốt nhất cho trận tứ kết. Đây là buổi tập chuẩn bị cho trận đấu nên khối lượng vận động chỉ ở mức vừa phải và nội dung cũng đặt trọng tâm vào rèn đấu pháp cũng như lựa chọn nhân sự cho đội hình thi đấu.

Xét về tính chất, trận gặp U23 Uzbekistan vốn chỉ còn mang ý nghĩa phân định ngôi nhất – nhì của bảng D, qua đó xác định đối thủ ở vòng tứ kết. Do vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn muốn tận dụng cơ hội để giúp U23 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất: “Chúng ta cần có sự chuẩn bị nghiêm túc cho trận tứ kết. Đây là trận quyết định mang tính knock-out. Ngoài tính chất quan trọng, trận đấu còn rất căng thẳng.

Về con người chắc chắc sẽ có sự thay đổi. Về lối chơi thì chúng ta đã có câu trả lời rồi. Đây là trận mang tính bản lề, ngoài kết quả thắng thua thì cũng còn phải tính toán làm sao bước vào trận tứ kết có đội hình và lối chơi tốt nhất.

Thông qua 2 trận vừa rồi, các cầu thủ của chúng ta trưởng thành nhiều, hiểu rõ sai số và những điểm còn thiếu sót. Chúng tôi có họp rút kinh nghiệm trận đấu tới và mổ xẻ nhiều vấn đề. Buổi tập hôm nay giúp BHL khắc phục những gì còn tồn tại trước khi bước vào trận đấu với U23 Uzbekistan”.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Tin liên quan