Kèo 2 trái là gì? Những lưu ý khi chơi tx 2 trái trong dự đoán bóng đá

Trong chơi bóng đá có vô số các loại kèo cược khác nhau, trong đó, kèo cược O/U 2 trái là một trong những kèo cược phổ biến với nhiều người nhất. Vậy kèo cược O/U 2 trái là sao? Chơi kèo O/U 2 trái như thế nào? Và có những lưu ý gì khi chơi loại kèo cược này? Cùng trả lời những câu hỏi trên trong bài viết này ngay nhé!

Kèo O/U 2 trái trong chơi bóng đá

Kèo O/U 2 trái trong chơi bóng đá 
Kèo O/U 2 trái trong chơi bóng đá

Trong chơi bóng đá, kèo O/U 2 trái cũng có luật chơi tương tự với các hình thức O/U thông thường. Nhưng trong kèo O/U 2 trái, số để dự tính ra O/U là dựa vào những bàn thắng mà 2 đội đã ghi được trong hiệp 1 hoặc trong 90 phút chính thức của trận đấu. 

Kèo O/U 2 trái thường được dùng để tính O/U hiệp 1 hoặc trong những trận đấu cân bằng hay còn gọi là kèo cân thì thường sẽ tính O/U bằng kết quả của cả hiệp đấu.

Các mốc và ví dụ chơi kèo O/U 2 trái

Các mốc và ví dụ chơi kèo O/U 2 trái
Các mốc và ví dụ chơi kèo O/U 2 trái

Để trả lời cho câu hỏi kèo O/U 2 trái là sao một cách chi tiết nhất, sau đây là các trường hợp xảy ra trong O/U 2 trái:

  • Trường hợp 1: Nếu kết quả bàn thắng của 2 đội sau khi kết thúc 90 phút chính thức dưới 2 trái (tỉ số: 1-0, 0-1 hay 0-0) => kèo nổ xỉu, cược xỉu thắng, cược tài thua.
  • Trường hợp 2: Nếu tổng số bàn thắng của trận đấu trên 2 trái ( có nghĩa từ 3 4 5 trái) => kèo cược nổ tài, cược tài thắng, cược xỉu thua.
  • Trường hợp 3: Nếu tổng số bàn thắng của 2 đội trong trận đấu là 2 trái thì sẽ tính là Hoà. O/U hoà nhau.

Ví dụ các mốc trong kèo O/U 2 trái:

Mốc O/U giữa MU và Man City là 2 trái thì tài ăn 0.73, xỉu ăn 1.20, trong trường hợp cược 10 USD với tỷ lệ tương tự như trên, ta có cách tính sau:

  • Nếu trong trận MU vs Man City kết thúc với tỉ số 0-1, 0-0 hoặc 1-0, thì bên xỉu thắng 1.2×10=12 USD
  • Nếu trong trận MU vs Man City kết thúc sau 90 phút mà chỉ có 2 bàn thắng ( 2-0, 1-1, 0-2) thì O/U hoà nhau, không bên nào ăn bên nào.
  • Nếu trong trận MU vs Man City kết thúc mà có từ 3 bàn thắng trở lên thì nhà đánh tài thắng 0,73×10=7,3 USD

Ví dụ về chơi O/U 2 trái:

Trong trận Thái Lan vs Hàn Quốc, khi cổng game đưa kèo cược 2 trái. Người chơi chọn cược xỉu với số tiền 100 USD, tỷ lệ thắng cược là 0, 73. Các  tình huống xảy ra trong khi đặt cược như sau:

  • Trong trường hợp trận đấu kết thúc với kết quả từ 1 bàn trở xuống. Người chơi thắng kèo và nhận 100 USD. 
  • Trường hợp tổng số bàn thắng của trận đấu chỉ là 2 bàn thì. Người chơi hoà nhau, không bên nào thắng.
  • Trường hợp tổng số bàn thắng từ 3 trở lên, người chơi mất 73 USD.

Những lưu ý khi chơi kèo cược O/U 2 trái

Những lưu ý khi chơi kèo cược O/U 2 trái
Những lưu ý khi chơi kèo cược O/U 2 trái

Kèo cược bóng đá O/U 2 trái là kèo bóng phổ biến, kèo này đưa đến nhiều cơ hội cho người chơi nhận định kết quả và lựa chọn kèo cược. Do đó, cần có những kinh nghiệm để lựa chọn chuẩn xác kèo cược khi chơi O/U 2 trái. Vậy những lưu ý trong O/U 2 trái là sao? Sau đây, là một số lưu ý, kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp được:

Đánh giá 2 đội chơi

Kèo cược O/U 2 trái thường được dùng cho các trận đấu cân bằng, 2 đội bóng có năng lực gần như ngang kèo nhau. Ở kèo này, hai bên người chơi tham gia cược đều có những lợi thế tương tự nhau và kết quả cũng không nghiêng về bất kỳ bên nào, do đó mà kèo này thường rất được ưa chuộng. 

Khi chơi cược này, điều quan trọng là phải đánh giá đúng thực lực của cả hai đội. Nếu cách biệt giữa hai đội quá lớn thì chắc chắn trận đấu sẽ diễn ra theo một chiều, với ưu thế đội ăn điểm cao đang chiếm ưu thế.

Những trận đấu như vậy thường kết thúc với kết quả áp đảo thuộc về các đội đầu bảng. Do đó, trong một trận đấu như vậy, bạn nên chọn cược Tài

Ngược lại, nếu hai đội đồng đều nhau thì khó có nhiều bàn thắng ở trận đấu đó. Hai đội sau đó sẽ chơi đối đầu và chờ cơ hội để kết liễu đối thủ. Một trận đấu như vậy sẽ rất khó lường và thường ẩn chứa nhiều bất ngờ nên lựa chọn cửa Xỉu sẽ là quyết định sáng suốt.

Chú ý đến ý nghĩa trận đấu

Ý nghĩa của trận đấu có những ảnh hưởng rất nhiều đến số bàn thắng ghi được trong một trận đấu. Một trận đấu quan trọng thường có ít bàn thắng. Trước sức ép của một trận đấu như vậy, các học trò HLV sẽ lựa chọn lối chơi an toàn, cảnh giác hơn với đối thủ.

Trong một trận đấu như thế này, Xỉu chắc chắn là lựa chọn hợp lý. Chúng ta có thể nhìn lại trận chung kết World Cup 2014 và xem trận đấu đã diễn ra kịch tính như thế nào.

Ngoài ra, khi chơi kèo O/U 2 trái ở các trận đấu thủ tục, cả hai đội đều có xu hướng chọn những trận đấu cống hiến để tri ân người hâm mộ. Các huấn luyện viên thường chọn đội hình thiên về tấn công. Vì vậy, ở những trận đấu này, số bàn thắng có xu hướng cao hơn và người chơi nên đặt cược Tài.

Theo sát kết quả trận đấu

Nếu trong những phút đầu trận đấu, hai đội chưa khai thông được thế bế tắc (thường là trong vòng 15 phút), tỷ lệ dự đoán sẽ tăng lên và người chơi khi đó sẽ có cơ hội ăn nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ thắng tăng cũng đồng nghĩa với việc tăng nguy cơ thua cược, lúc này bạn cần chọn giữ nguyên kết quả ban đầu hoặc thay đổi theo trò chơi.

Nếu kết thúc 45 phút đầu mà kết quả vẫn là 0-0, bạn nên xem xét cẩn thận việc đổi kết quả thành Xỉu.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về kèo cược O/U 2 trái trong chơi bóng đá mà choicacuoc.com tổng hợp được. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn giải đáp được câu hỏi O/U 2 trái là sao.

"Đây chỉ là những nhận định mang tính chất tham khảo, kết quả thực tế của trận đấu có thể khác. Chúc các bạn có thể đưa ra những nhận định chính xác!"

Tin liên quan