Cách chia bài liêng hiệu quả, mang lại tỉ lệ thắng cao nhất

Cách chia bài liêng được biết đến là một thủ thuật chơi giúp anh em có thể gia tăng được cơ hội thắng cuộc khi chơi trò chơi này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chia bài hiệu quả đem lại cơ hội thắng cược cho mình. Chính vì vậy, trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của 123B sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Những cách chia bài liêng hiệu quả

Thủ thuật xóc lắc và giấu bài

Chơi liêng không chỉ đơn giản là một trò chơi may rủi mà nó còn đòi hỏi người chơi phải áp dụng thủ thuật chia bài linh hoạt. Trong trò chơi Liêng cũng cần một người chơi đứng ra chia bài Và đương nhiên những tay chia bài bịp thường muốn đứng ra chia bài hơn ai hết. Với kỹ thuật xóc lắc, người chơi vẫn thực hiện xào bài và kinh bài như bình thường. Tuy nhiên, khi xào bài đến một vị trí nào đó thì họ sẽ thực hiện kênh bài.

Kênh bài được hiểu một cách đơn giản là việc thực hiện đánh dầu những lá bài đẹp. Đến khi kết thúc ván bài, kết thúc họ sẽ thu lại những lá bài kênh lại. Khi này khả năng ra liêng sẽ rất cao

Bên cạnh đó, giấu bài cũng là một cách chia bài Liêng ăn gian thông minh giúp anh em có thể dành được nhiều lợi thế khi chơi bài hơn.

Những cách chia bài liêng hiệu quả

Cách chia bài liêng bằng kỹ thuật móc dis

Đây là cách chia bài liêng hiệu quả, được rất nhiều người áp dụng và thành công. Khi sử dụng kỹ thuật này, người chơi sẽ dấu bài vào phía cuối cùng của bộ bài, sau đó tiến hành thực hiện chia bài như bình thường. Tuy nhiên, khi tới lượt của mình, hãy sử dụng kỹ năng khéo léo để đưa các lá bài về tay. Để có thể thực hiện được cách chia bài này thì người thực hiện phải có sự nhanh tay nhanh mắt và hiệu quả đặc biệt.

Cách chia thuyền

Kỹ thuật chia bài này khá cơ bản được nhiều anh em áp dụng. Thay vì giấu lá bài xuống cuối giống như kỹ thuật móc dis thì ở cách này, người chia sẽ tinh tế giấu lá bài ở vị trí thứ 2 của bộh bài, ngay sau lá đầu của bộ bài. Đây là cách chia bài thông minh hơn, tiết kiệm được thời gian và đánh lừa được người chơi khác tốt hơn.

Thủ thuật chia giữa

Đây là một cách chia bài liêng đòi hỏi người chơi phải thực hiện được kênh bài ngay từ ván đầu tiên, không phải đầu hay cuối mà người chơi sẽ dấu bài vào giữa của bộ bài. Theo như kinh nghiệm của nhiều cao thủ lâu năm thì chơi liêng này phù hợp với những người chơi không có nhiều kinh nghiệm.

Một số kinh nghiệm nâng cao cách chia bài liêng

Thao tác nhanh nhẹn, dứt khoát

Khi thực hiện xào bài cần thực hiện nhanh, động tác dứt khoát nhưng phải tự nhiên để mọi người không nghi ngờ. Muốn được như vậy thì bạn cần phải luyện tập thật nhiều ở nhà.

Tính toán thời điểm ra chiêu

Đừng lạm dụng quá nhiều cách chia bài liên cở trên vì có thể sẽ khiến người khác nghi ngờ, 4-5 ván hãy làm một lần. Tuy nhiên, nếu bạn đang may mắn thì không nên áp dụng cách chia bài bịp. Như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vận đỏ của bạn khi tham gia chơi trò chơi.

Tâm lý vững vàng, mạnh mẽ

Khi sử dụng các kỹ thuật chia liêng, bạn cần phải chuẩn bị một tâm lý vững vàng, chỉ cần một hành động nhỏ như tay run hoặc mắt nhìn trước ngó sau cũng có thể khiến cho những người chơi khác nghi ngờ,… Do đó khi chia liêng bạn cần phải có một tâm lý tốt nhất cho mình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chia bài liêng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Mọi thông tin được cung cấp tại đây chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là những lời khuyên chuyên môn nên không thể thay thế cho nguồn thông tin chính thống."

Tin liên quan