Bóng đá VN 26/3: HLV Park Hang Seo và nghịch lý dùng người

HLV Park Hang Seo và nghịch lý dùng người, HLV Park Hang Seo và nghịch lý dùng người, U23 Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu U23 Croatia… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 26/3.

HLV Park Hang Seo và nghịch lý dùng người

Kết thúc trận thua Oman trên sân Mỹ Đình, HLV Park Hang Seo tỏ ra tiếc nuối khi tuyển Việt Nam không đạt được mục tiêu đồng thời tỏ ra đầy lo lắng với lực lượng cho trận kế tiếp của lịch thi đấu bóng đá.

Khi được đặt vấn đề về việc nên trao cơ hội thi đấu cho các cầu thủ trẻ, U23… thuyền trưởng người Hàn Quốc cho biết: “Việc tạo cơ hội cho cầu thủ trẻ thì tôi nghĩ họ cũng phải cho tôi cơ hội để đánh giá, các cầu thủ này phải chứng minh được phong độ trong tập luyện và thi đấu.

Những gì mà ông thầy người Hàn Quốc chia sẻ về cách dùng người là không sai, bởi để được ra sân rõ ràng cần phải chứng minh được năng lực, phong độ hoặc phù hợp với sơ đồ chiến thuật… từ HLV Park Hang Seo nhằm đạt kết quả tốt nhất.

bong-da-vn-26-3-hlv-park-hang-seo-va-nghich-ly-dung-nguoi
HLV Park Hang Seo và nghịch lý dùng người

HLV Park Hang Seo và nghịch lý dùng người

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và tình trạng chấn thương của các cầu thủ, mới nhất là trường hợp của Tiến Linh và Văn Xuân nên HLV Park Hang Seo chỉ còn đúng 20 cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Nhật Bản.
Tiến Linh được xác định rách cơ khép trong trận đấu với Oman tối qua 24/3. Trong khi đó, Văn Xuân bị lật cổ chân trong buổi tập sáng nay của đội tuyển.

Thay thế cho Vũ Tuyên Quang sẽ là sự trở lại của Đặng Văn Lâm. Đặng Văn Lâm sẽ hội quân cùng đội tuyển tại Nhật Bản tại Tokyo từ ngày mai 26/3. 6 tháng sau khi gặp chấn thương vai trong một buổi tập của CLB Cerezo Osaka chuẩn bị cho AFC Champions League 2022, Văn Lâm đã bình phục và tập luyện trở lại cùng CLB hơn một tháng qua.

U23 Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu U23 Croatia

Sau trận hoà 0-0 trước U23 Iraq với mức ty le bong da vẫn giữ ổn định, U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp U23 Croatia. Buổi tập diễn ra vào thời điểm gần trưa theo giờ Dubai, nhiệt độ ngoài trời được ghi nhận đến 33 độ C, điều này khiến cho các cầu thủ gặp đôi chút khó khăn để bắt nhịp với giáo án của ban huấn luyện.

Trong buổi tập ngày 24/3, có 8 cầu thủ nằm trong nhóm đá chính ở trận đấu gặp U23 Iraq chỉ khởi động nhẹ nhàng và chạy bộ quanh sân. Đáng chú ý, 3 cầu thủ bị đau cơ là Trần Văn Đạt, Nguyễn Trọng Long và Lê Văn Đô đã không còn những bước đi tập tễnh nữa mà đã có thể tham gia tập với bóng như các đồng đội.

Tin liên quan