Bóng đá Quốc Tế ngày 21/10: Barcelona thắng Sevilla

Bóng đá Quốc Tế ngày 21/10: Barcelona thắng Sevilla và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Barcelona thắng Sevilla

Barcelona gặp Sevilla tại vòng 10 của La Liga vào rạng sáng hôm nay. Đội bóng của HLV Hansi Flick thi đấu lấn lướt trong 45 phút đầu tiên và ghi được 3 bàn thắng vào lưới đối phương.

Đội bóng xứ Catalunya được hưởng 11m sau khi Raphinha bị Peque của Sevilla kéo ngã trong vòng cấm. Trên chấm 11m, Lewandowski đã đánh bại thủ môn Nyland để giúp Barcelona mở tỉ số trận đấu ở phút 24.

Lưới của Sevilla rung lên lần thứ 2 ở phút 28. Pedri dứt điểm tuyến 2 sau đường chuyền của Yamal khiến thủ môn đội khách vào lưới nhặt bóng.

Bóng đá Quốc Tế ngày 21/10: Barcelona thắng Sevilla
Bóng đá Quốc Tế ngày 21/10: Barcelona thắng Sevilla

Tỉ số được nâng lên 3-0 khi Lewandowski thực hiện cú đá nối sau khi Raphinha dứt điểm tuyến 2 ở phút 39.

Sang hiệp 2, Barcelona có tiếp tục xé lưới đối thủ. Phút 82, Pablo Torre dứt điểm trong vòng cấm khiến thủ môn Nyland không thể cản phá. Mãi tới phút 87, Idumbo mới giúp Sevilla có bàn thắng đầu tiên trong trận đấu. Tuy nhiên 1 phút sau, Barcelona đã nâng ty so truc tuyen lên thành 5-1 nhờ công của Pablo Torre.

Pep Guardiola báo 2 tin buồn sau trận thắng Wolves

Jorgen Strand Larsen đã làm choáng váng nhà vô địch Premier League khi anh đưa đội bóng của Gary O’Neil vươn lên dẫn trước Man City chỉ sau 7 phút, nhưng đó là dấu ấn duy nhất của đội chủ sân Molineux ở trận đấu này.

Joško Gvardiol đã cân bằng tỷ số cho Man City, trước khi John Stones ghi bàn thắng quyết định ở phút 95 mang về chiến thắng 2-1 cho Man xanh. Đây là ket qua bong da rất lớn đối với đội chủ sân Etihad sau khi đối thủ cạnh tranh danh hiệu Arsenal đã thua 0-2 trên sân của Bournemouth.

Pep Guardiola đã xác nhận Kyle Walker và Kevin De Bruyne đều không thể ra sân trong trận đấu giữa Man City và Sparta Prague. Ông cho biết: “Tôi không nghĩ họ sẽ sẵn sàng vào giữa tuần tới. Chúng tôi có một vài ngày tập luyện nhưng tôi không nghĩ vậy”.

“Vua thẻ đỏ” ở giải Ngoại hạng Anh

Với việc trung vệ Saliba bị truất quyền thi đấu ở trận đấu với Bournemouth, Arsenal đã phải nhận tới 18 thẻ đỏ ở giải Ngoại hạng Anh, nhiều hơn bất cứ đội bóng nào, kể từ khi HLV Mikel Arteta lên nắm quyền vào tháng 12-2019.

Hai cái tên xếp sau Pháo thủ về số thẻ đỏ ở Premier League trong giai đoạn này là Everton và Wolvehampton (13 thẻ), tiếp đến là Chelsea và Brighton (11 thẻ).

Chỉ tính riêng ở Ngoại hạng Anh mùa này, Arsenal đã phải nhận 3 thẻ đỏ (Declan Rice, gặp Brighton; Trossard, gặp Man City; Saliba, gặp Bournemouth). Ở cả 3 trận này, Arsenal đều không thắng, với kết quả hòa 2, thua 1.

Tin liên quan