Bóng đá Quốc tế chiều 12/7: Chelsea chuyển hướng sang sao Bayern

Bóng đá Quốc tế chiều 12/7: Chelsea chuyển hướng sang sao Bayern

Bóng đá Quốc tế chiều 12/7: Chelsea chuyển hướng sang sao Bayern, Chị Ronaldo úp mở về tương lai em trai, … là những nội dung đáng chú ý.

Chelsea chuyển hướng sang sao Bayern

Raphinha là một trong những mục tiêu quan trọng của Chelsea ở hè 2022 bên cạnh bộ đôi của Man City – Raheem Sterling và Nathan Ake.

Tuy nhiên, ở diễn biến mới nhất, Barca đã đạt thỏa thuận với Leeds về vụ chuyển nhượng Raphinha, và bản thân ngôi sao người Brazil cũng khao khát được gia nhập gã khổng lồ xứ Catalan.

Trước tình hình này, Chelsea đã chuyển hướng sang theo đuổi tiền đạo Gnabry của Bayern. Gnabry, 26 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Arsenal nhưng chỉ có 18 lần ra sân cho đội một trong ket qua bong da 3 mùa giải. Anh bị Pháo thủ đem cho mượn ở nhiều CLB khác nhau trước khi đến Bayern năm 2018.

Bóng đá Quốc tế chiều 12/7: Chelsea chuyển hướng sang sao Bayern
Bóng đá Quốc tế chiều 12/7: Chelsea chuyển hướng sang sao Bayern

Chị gái Ronaldo úp mở về tương lai em trai

Mới đây, một cổ động viên đã hỏi Katia trên Instagram: “Cristiano sẽ ở lại Manchester chứ?”. Đáp lại, chị gái Ronaldo bình luận, được dịch bởi Manchester Evening News: “Tôi cho rằng các bạn nên đọc thêm thông tin trên báo chí và ý định của Cristiano”.

Câu trả lời của Katia khá mông lung, nhưng có thể hiểu rằng nếu theo dõi những gì truyền thông đăng tải thời điểm này, rõ ràng Ronaldo có ý định rời Man United ngay hè 2022 để tìm kiếm thử thách mới trong phần còn lại của sự nghiệp sau khi đã chán kqbd Anh.

Hiện tại, tương lai của Ronaldo vẫn là đề tài được báo chí thế giới đặc biệt quan tâm. Siêu sao Bồ Đào Nha đã không hội quân cùng Man United kể từ sau đợt nghỉ hè vì lý do gia đình, và vắng mặt ở tour du đấu đang diễn ra tại Thái Lan của Quỷ đỏ.

Ramsey bị fan chơi khăm

Tiền vệ người xứ Wales, Aaron Ramsey mới đây bị fan chơi khăm. Chẳng là Ramsey, người vừa trở lại Juventus đã ký vào mảnh giấy có dòng chữ “Hủy hợp đồng” mà không hay biết.

Tin liên quan