Bóng đá QT 1/4: Cole Palmer vẫn sẽ là người sút penalty cho Chelsea

Bóng đá QT 1/4: Cole Palmer vẫn sẽ là người sút penalty cho Chelsea, Luis Diaz sẽ rời Liverpool chuyển đến Tây Ban Nha là những tin hot nhất.

Bóng đá QT 1/4: Cole Palmer vẫn sẽ là người sút penalty cho Chelsea

HLV Mauricio Pochettino đã xác nhận rằng Cole Palmer vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò người thực hiện các quả penalty cho Chelsea, dù có sự cạnh tranh từ các cầu thủ khác như Raheem Sterling. Palmer đã thành công trong việc thực hiện 6 quả penalty mùa này, và theo HLV Pochettino, anh là cầu thủ sút penalty tốt nhất mà đội bóng hiện đang có.

“Cole là một trong những cầu thủ sút penalty tốt nhất chúng tôi có và chúng tôi tin tưởng vào khả năng của anh ấy”, HLV Pochettino nhấn mạnh. “Anh ấy sẽ tiếp tục được giao trọng trách này. Tất nhiên, trong một số trường hợp, anh ấy có thể nhường quyền đá penalty cho các cầu thủ khác như Sterling.”

Bóng đá QT 1/4: Cole Palmer vẫn sẽ là người sút penalty cho Chelsea
Bóng đá QT 1/4: Cole Palmer vẫn sẽ là người sút penalty cho Chelsea

Quyết định của HLV Pochettino thể hiện sự tin tưởng vào kỹ năng của Palmer và đồng thời cũng thể hiện sự linh hoạt khi cho phép các cầu thủ khác như Sterling có cơ hội đảm nhận trọng trách này khi cần thiết. Điều này cũng phản ánh triết lý của Chelsea trong việc phát triển kqbd cho các tài năng trẻ và tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh trong đội hình.

Luis Diaz sẽ rời Liverpool chuyển đến Tây Ban Nha

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Cadena SER, bố của cầu thủ Luis Diaz, Mane Diaz, đã chia sẻ mong muốn của ông về tương lai của con trai trong làng bóng đá. Ông Diaz đã bày tỏ mong muốn thấy con trai chuyển đến Tây Ban Nha để thi đấu, mặc dù Liverpool đã làm mọi cố gắng để chiêu mộ cầu thủ từ Porto này.

“Khi Luis Diaz quyết định rời Porto, tôi biết rằng có không ít đội bóng muốn có chữ ký của anh ấy”, ông Diaz nói. “Trong số đó, Liverpool là đội nghiêm túc nhất và họ có một kế hoạch rõ ràng dành cho Luis Diaz. Tuy nhiên, thực tế là tôi mong muốn sau này con trai sẽ đến Tây Ban Nha thi đấu.”

Ông Diaz tiếp tục chia sẻ, “Radamel Falcao, James Rodriguez, đều đã từng chơi bóng tại La Liga. Luis Diaz đang thi đấu rất tốt và tôi tin rằng các đội bóng lớn ở Tây Ban Nha vẫn đang theo dõi con trai của tôi.”

Xem thêm: Tin Liverpool 1/3: HLV Klopp lo lắng một điều về các cầu thủ trẻ

Xem thêm: Tin Tottenham 26/1: Spurs nhận tin vui từ ngôi sao Maddison

Những lời của ông Diaz cho thấy sự ủng hộ và hy vọng vào sự phát triển của Luis Diaz trong một môi trường mới. Việc mong muốn thấy con trai đến Tây Ban Nha có thể là do ông tin rằng La Liga sẽ là môi trường lý tưởng để con trai của mình tiếp tục vươn lên và phát triển sự nghiệp bóng đá cùng ty le bong da của mình.

Tin liên quan